OnePlus Nord 2 bỗng dưng phát nổ trong túi người dùng

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 02/08/2021 16:17:02(GMT+7)
OnePlus Nord 2 bỗng dưng phát nổ trong túi người dùng

(Techz.vn) Một người có tên là Ankur sharma đăng tải trên Twitter phàn nàn rằng chiếc điện thoại OnePlus Nord 2 mới của vợ anh ta bỗng dưng phát nổ trong túi khi cô ấy đang đạp xe, chủ sở hữu gặp tai nạn.

Mới đây một tài khoản Twitter có tên Ankur Sharma từ Bengaluru đã chia sẻ lên mạng xã hội vụ việc chiếc điện thoại Nord 2 mới của vợ anh ta bỗng dưng phát nổ trong túi. Và vợ anh ta là nạn nhân của vụ việc này. Ankur Sharma chia sẻ:

“Sáng hôm nay, khoảng 6 giờ sóng theo giờ IST, vợ tôi đi xe đạp với chiếc OnePlus Nord 2 mới (5 ngày tuổi) trên địu của cô ấy. Đột nhiên, chiếc điện thoại nổ tung và khói bắt đầu bốc ra từ nó. Do vụ nổ này, cô ấy đã gặp một tai nạn. Cô ấy đang chấn thương sau sự cố này”.

Dường như OnePlus đã đọc được thông tin này và nói rằng họ sẽ điều tra sự việc:

“Chào Ankur. Chúng tôi rất vui khi nghe về trải nghiệm của bạn. Chúng tôi vô cùng quan tâm và muốn giải quyết vấn đề đó cho bạn. Chúng tôi yêu cầu bạn kết nối với chúng tôi qua tin nhắn trực tiếp để chúng tôi có thể sửa đổi và thay đổi vấn đề này cho bạn” – OnePlus trả lời Ankur.

Ông Sharma có vẻ hài lòng với phản ứng của họ, sau đó ông đã gỡ bài đăng, nhưng một người dùng khác đã nhanh chóng chụp lại màn hình như bên dưới. Bức hình về chiếc điện thoại bị hư hỏng trông đáng ngờ giống như tất cả những tai nạn điện thoại do pin nhiệt như trường hợp của Note 7 trước kia và nhiều vụ nổ điện thoại khác.

Chồng của nạn nhân nói rằng họ đã đăng về vụ việc để nâng cao nhận thức và tìm hiểu sâu sắc về nó: “Toàn bộ ý định của bài đăng của tôi là để hiểu lý di tại sao nó lại xảy ra, để nếu có bất kỳ lĩnh vực nào cần cải thiện, có thể được thực hiện để tránh các vẫn đề khác và OnePlus đã thừa nhận điều này rằng họ sẽ làm việc để tìm ra RCA và đã bắt đầu thử nghiệm.”

Nhìn vào hình ảnh được Ankur Sharma chia sẻ có thể thấy phần ốp của điện thoại đã bị cháy hoàn toàn cùng với khung và mặt trước trong vụ nổ. Nhìn vào hình ảnh chúng ta có thể nói rằng vụ nổ phải rất lớn. Túi bảo vệ Lithium-Ion có thể nhìn thấy ở phía sau, có vẻ rất đáng sợ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa tất cả những chiếc OnePlus Nord 2 đều có khả năng tự phát nổ. Hiện tại OnePlus vẫn đang phối hợp điều tra và tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới vụ nổ này.

Theo: phonearena.com

 

OnePlus 9T và 9T Pro có thể không được ra mắt trong năm nay

(Techz.vn) Theo nguồn tin bị rò rỉ, trong năm nay Oneplus sẽ chỉ bán ra dòng OnePlus 9 và 9 Pro bên cạnh dòng Nord series thuộc phân khúc tầm trung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất