Nokia 3.4 “huyền thoại” chuẩn bị ra mắt bản nâng cấp: Chạy nhanh và mượt hơn Android 10

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 12/08/2021 09:05:37(GMT+7)
Nokia 3.4 “huyền thoại” chuẩn bị ra mắt bản nâng cấp: Chạy nhanh và mượt hơn Android 10

(Techz.vn) Nokia 3.4 là mẫu smartphone thuộc phân khúc phổ thông được trang bị màn hình lớn cùng thiết kế ấn tượng.

Cách đây không lâu, Nokia 3.4 được phát hiện chạy Android 11 trên Geekbench khiến các fan vô cùng háo hức. Và nay mẫu smartphone “huyền thoại” này lại một lần nữa được phát hiện chạy bản Android 11. Nhiều khả năng phiên bản nâng cấp này sẽ sớm được phát hành.

Hiện tại, phiên bản Android 11 trên điện thoại Nokia vẫn chưa được ổn định và có thể bị trì hoãn việc phát hành cho đến khi các lỗi phần mềm được sửa và cải thiện.

Lịch trình phát hành bản cập nhật do Nokia công bố có thể bị hoãn lại. Điều này bị ảnh hưởng bởi những thay đổi từ tháng 4 và vì trọng tâm của công ty đã chuyển sang phát hành và bảo trì các thiết bị mới.

Nếu như bản cập nhật mới này bị hoãn lại thì có thể nó sẽ bị đẩy sang khi Q2 kết thúc. Hiện tại đang là giữa tháng 8 và còn 2 tuần nữa, đủ thời gian để bản cập nhật được hoàn thiện và phát hành.

Chúng ta cùng chờ đợi để trải nghiệm Android 11 trên Nokia 3.4 trong thời gian tới nhé. Chắc chắn với phiên bản nâng cấp này, Nokia 3.4sẽ chạy nhanh và mượt mà hơn nữa so với Android 10.

 

Nokia Slim X: Pin khủng gần 8.000 mAh, sở hữu đến 5 camera sau

(Techz.vn) Ngoài Nokia 100X rò rỉ hôm trước, Nokia còn ấp ủ ý định ra mắt thêm một chiếc smartphone nữa với tên gọi Slim X. Mới đây, thiết bị này đã lộ diện trong hình ảnh concept với camera 108MP, pin khủng 7.900mAh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất