Người dùng có thể mua smartphone Xiaomi bằng ‘tiền ảo’

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2021 16:30:21(GMT+7)
Người dùng có thể mua smartphone Xiaomi bằng ‘tiền ảo’

(Techz.vn) Xiaomi vừa có động thái chấp nhận người dùng có thể mua điện thoại, máy hút bụi, TV và nhiều sản phẩm khác của hàng bằng tiền số Bitcoin, Ethereum…

Trong khi Amazone phủ nhận tin đồn về việc sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin thì Xiaomi lại chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum và một số đồng tiền mã hoá khác.

Cụ thể, Utoday cho biết, tại Mi Store Bồ Đào Nha, cửa hàng bán lẻ chính hãng của Xiaomi đã cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền mã hoá. Theo đó, khách hàng có thể mua điện thoại, TV, máy hút bụi và các món đồ công nghệ khác của Xiaomi bằng tiền Bitcoin, Ethereum, Tether, Dash.

Để việc thanh toán bằng tiền kỹ thuật số được thuận lợi cho khách hàng và cả bên cửa hàng Xiaomi đã hợp tác với dịch vụ thanh toán tiền điện tử Utrust của Thuỵ Sĩ. Token của công ty này cũng được Mi Store Bồ Đào Nha chấp nhận.

Hiện Xiaomi đang vượt qua Apple và dẫn đầu thị trường smartphone trong 6 tháng đầu năm 2021. Công ty này cũng tiếp tục thực hiện các phương châm “sự đổi mới cho tất cả mọi người” bằng cách chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hoá.

 

Tuyển dụng 500 kỹ sư phần mềm: Xiaomi đang phát triển công nghệ đặc biệt nào?

(Techz.vn) Để tăng cường phát triển công nghệ tự lái cấp độ 4, Xiaomi đang ráo riết tuyển dụng một lượng lớn kỹ sư phần mềm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất