Microsoft công bố giá Windows 365 dành cho Doanh nghiệp

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 03/08/2021 08:56:06(GMT+7)
Microsoft công bố giá Windows 365 dành cho Doanh nghiệp

(Techz.vn) Tháng trước, Microsoft đã tiết lộ kế hoạch ra mắt Windows 365, một dịch vụ dựa trên đăng ký để người dùng kết nối với PC đám mây ở bất kỳ đâu có kết nối internet.

Ứng dụng này được đánh giá là mang lại lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp. Microsoft công bố giá chính thức để những khách hàng này có thể bắt đầu với Windows 365 ngay hôm nay.

Windows 365 có phiên bản Doanh nghiệp. Kế hoạch kinh doanh giới hạn ở 300 người dùng. Có một “Windows Hybrid Benefit” có nghĩa là các giấy phép đám mây hiện có sẽ áp dụng một khoản chiết khấu nhỏ cho Windows 365. Điều này có nghĩa là các Doanh nghiệp sẽ phải trả nhiều hơn một chút nếu họ không có bất kỳ giấy phép đám mây nào.

  • 20 USD/tháng bao gồm một máy lõi ảo duy nhất với 2GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ.
  • 158 USD/tháng bạn có thể sở hữu tám lõi ảo với 32GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ.

Trong khi đó, phiên bản Enterprise sẽ có giá tương tự như mức giá đã chiết khấu ở trên vì không có giá không phải Lợi ích kết hợp.

Các tổ chức có thể chọn kích thước lưu trữ của Cloud PC thông qua bẳng điều khiển dành cho quản trị viên. Người dùng sẽ có thể khởi động ngay lập tức Cloud PC và truy cập nó thông qua bất kỳ trình duyệt web nào. Windows 365 có thể truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt nào gồm Windows 365 có thể được truy cập thông qua bất kỳ thiết bị nào gồm Windows, macOS, Android, iOS, iPadOS và Linux.

Windows 365 sẽ hỗ trợ tất cả các ứng dụng, bao gồm cả những ứng dụng hiệu suất cao như chỉnh sửa video. Người dùng sẽ được yêu cầu có:

  • Với Windows Pro Endpoints: Windows 1- E3 + EMS E3 hoặc Microsoft 365 F3/E3/E5/BP.
  • Với điểm cuối không phải Windows Pro: Windows VDA E3 + EMS E3 hoặc Microsoft 365 F3/E3/F5/BP.

 

Microsoft khuyến cáo người dùng Windows cập nhật bản vá lỗi bảo mật PrintNightmare

(Techz.vn) Theo BleepingComputer, lỗ hổng PrintNightmare (CVE-2021-34527) ảnh hưởng đến tất cả các phiên bản Windows, cho phép kẻ tấn công chiếm quyền điều khiển máy chủ, xem, thay đổi, xóa dữ liệu hoặc tạo tài khoản (với đầy đủ quyền hạn) thông qua mã thực thi từ xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất