Halo Infinite Limited Edition Bundle phiên bản giới hạn và bộ điều khiển Elite Series 2 ra mắt

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 26/08/2021 10:02:10(GMT+7)
Halo Infinite Limited Edition Bundle phiên bản giới hạn và bộ điều khiển Elite Series 2 ra mắt

Microsoft và 343 Industries đã chính thức công bố hai sản phẩm theo chủ đề Halo, Xbox Series X – Halo Infinite Limited Edition Bundle và bộ điều khiển Halo Infinite Limited Edition Elite Series 2. Cả hai phiên bản này đều được sản xuất nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập Halo và chào mừng sự ra mắt của Halo Infinite.

Xbox Series X – Halo Infinite Limited Edition Bundle bao gồm bảng điều khiển tuỳ chỉnh, bộ điều khiển cầm tay và bản sao của game.

 

Máy chơi game cầm tay có livery tuỳ chỉnh với các tham chiếu từ trò chơi. Mặt dưới của thiết bị được bao phủ bởi hoa văn bọc thép bằng kim loại tối màu với các điểm nhấn bằng vàng iridium. Phần trên cùng của Zeta Halo được bao phủ bởi các ngôi sao khi nhìn từ khá đẹp mắt. Lưới tản nhiệt phía trên có màu xanh lam nổi bật lấy cảm hứng từ Cortana.

Giống như các bảng điều khiển gói phiên bản giới hạn Xbox khác, thiết bị này cũng có âm thanh khởi động. Cả bật và tắt nguồn đều đi kèm với âm thanh theo chủ đề Halo tuỳ chỉnh.

Bộ điều khiển cũng có màu kim loại tối với các điểm nhấn bằng iridi. Ở mặt sau là logo Halo 20 năm.

Ngoài Xbox Series X – Halo Infinite Limited Edition Bundle, hãng còn giới thiệu bộ điều khiển Limited Edition Elite Series 2 là tiêu chuẩn. Ngoài thiết kế lấy cảm hứng từ Master Chief rất rõ ràng, có rất nhiều khác biệt về chức năng giúp tách bộ điều khiển này khỏi Bộ điều khiển không dây Xbox tiêu chuẩn.

Elite Series 2 có các phím bấm được bố trí hợp lý và dễ thao tác. Elite Series 2 có pin tích hợp có thể kéo dài thời gian sử dụng lên tới 40 giờ. Bộ điều khiển đi kèm một đế sạc khắc laser màu đen và xám. Đi kèm Elite Series 2 là bộ sạc cùng dây cám USB-C. Elite Series 2 sẽ hoạt động với Xbox cũng như Windows PC.

Xbox Series X – Halo Infinite Limited Edition có giá 549 USD và Halo Infinite Limited Edition Elite Series 2 có giá 199,99 USD. Người dùng có thể đặt hàng từ hôm nay và bắt đầu nhận hàng từ ngày 15/11/2021.

 

Top 5 smartphone cấu hình mạnh, chơi game ‘mượt mà’ đang được yêu thích nhất hiện nay

(Techz.vn) Dịch dã nhiều người ở nhà chắc hẳn rất “buồn chân buồn tay” vậy thì hãy giải trí với các tựa game đình đám trên những chiếc smartphone có cấu hình ấn tượng dưới đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất