Nhịp sống số

FPT công bố liệu pháp eCovax giúp doanh nghiệp tăng ‘sức đề kháng’ vượt qua đại dịch

FPT công bố liệu pháp eCovax giúp doanh nghiệp tăng ‘sức đề kháng’ vượt qua đại dịch

Trong thời đại dịch bệnh phức tạp, rất nhiều doanh nghiệp phải work from home để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Điều này khiến không ít doanh nghiệp tỏ ra lúng túng khi giải quyết các vấn đề từ xa. Ngày 18/8, Tập đoàn FPT đã tổ chức hội thảo trực tuyến “eCovax – Liệu pháp số vượt đại dịch cho doanh nghiệp”. Liệu pháp này đưa ra 4 gói giải pháp giúp doanh nghiệp vượt khó trong mùa dịch.

Theo số liệu khảo sát của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), trong làn sóng dịch COVID-19 hiện nay, có 11.300 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường mỗi tháng, 84% doanh nghiêp nhỏ và vừa gặp khó khăn. Trong đó những khó khăn lớn mà các doanh nghiệp thường gặp phải là: Nguồn cầu giảm sút, khó khăn trong việc kết nối khách hàng, hạn chế do vận hành từ xa, tổ chức sản xuất tại chỗ, logistic, vận chuyển, kho bãi khó khăn… Để giải quyết các vấn đề này, các doanh nghiệp cần một giải pháp phù hợp để có thể duy trì hoạt động và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

FPT đã nhận ra những thử thách mà cộng đồng doanh nghiệp đang gặp phải trong đại dịch và muốn triển khai giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp để vượt qua cơn bão COVID-19. Theo đó, Tập đoàn FPT đã xây dựng được hệ sinh thái dịch vụ - giải pháp chuyển đổi số toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, tối ưu vận hành, tiết giảm chi phí trong thời gian qua. Tại hội thảo, FPT cũng đưa ra liệu pháp eCovax gồm 4 gói giải pháp: Hợp đồng điện tử, chữ ký số FPT CA, Tổng đài cloud PBX, Base Wework. Các gói giải pháp giúp doanh nghiệp ứng dụng thực hiện ký hợp đồng điện tử với khách hàng, thực hiện chữ ký số, giao việc và hội họp trực tuyến. Ưu điểm của liệu pháp là chương trình được chạy trên dữ liệu do FPT cung cấp, hoàn toàn khác với một số nền tảng tương tự đang có hiện nay như Zoom, Google Meet.

"Ngay lúc này, khi mặt trận y tế đang triển khai chiến dịch tiêm chủng lớn nhất lịch sử, thì ở mặt trận kinh tế, các doanh nghiệp cũng không thể thiếu những "liều vaccine" tạo kháng thể, nâng cao sức khoẻ doanh nghiệp. Từ đó bảo đảm kinh doanh liên tục, từng bước đón cơ hội khi kinh tế phục hồi", đại diện Tập đoàn FPT chia sẻ.

 

Đăng Ký Lắp Mạng FPT Internet Tại Nhà

(Techz.vn) Internet hiện tại không chỉ đơn thuần là công cụ đọc – chia sẻ tin tức, giao lưu - kết nối, mà còn là nền tảng trao đổi dữ liệu, làm việc trực tuyến...