Honda Winner X độ siêu chất: Đồ chơi hàng hiệu, giá 50 triệu đồng

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2019 12:15:00(GMT+7)
Honda Winner X độ siêu chất: Đồ chơi hàng hiệu, giá 50 triệu đồng

(Techz.vn) Workshop tại TP HCM vừa tung ra bản độ Honda Winner X “siêu chất” với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu. Được biết chi phí cho bản độ này khoảng hơn 50 triệu đồng.

Chưa hài lòng với Winner X nguyên bản, một workshop ở Sài Gòn đã vừa chi số tiền hơn 50 triệu đồng để độ lại mẫu xe côn tay đến từ Honda. Theo chia sẻ của chủ workshop, chiếc Honda Winner X này vừa được ra biển số trắng cách đây vài ngày. Với hàng loạt món đồ chơi hàng hiệu, trông Honda Winner X chất hơn rất nhiều.

Về thiết kế, bản độ này không quá nhiều thay đổi mà chủ yếu tập trung vào những phụ kiện có sẵn. Thay vì sử dụng kẹp phanh nguyên bản ở phía trước, Honda Winner X được lột xác với Brembo 4 piston, kết hợp với khớp nối nhôm CNC. Honda Winner X nguyên bản trong bài viết là bản phanh thường nên việc thay đổi phanh cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Điểm thay đổi ấn tượng nhất trên Honda Winner X là khu vực ghi-đông: Trong đó có cùm phanh Brembo RCS19, cùm côn CRG Carbon, bình dầu khói CNC của Brembo. Bao tay và gù nguyên bản cũng được thay thế bằng sản phẩm của thương hiệu Rizoma.

Tiến về phía sau là phanh Brembo đối xứng kết nối với đĩa phanh Galfer Spain 240 mm qua khớp nối nhôm CNC. Dầu phanh và hệ thống phanh sau được điều phối qua pen đạp Brembo Titan, khớp nối bằng nhôm CNC, dây dẫn dầu Tygon và bình dầu Brembo. Dầu phanh chảy qua cặp dây Hel hàng hiệu trước khi tới kẹp phanh.

Một chi tiết độ khác không thể bỏ qua đó là giảm xóc sau. Ở bản độ này chủ nhân sử dụng giảm xóc Ohlins loại bình dầu rời. Chưa hết, dàn ốc Titanium Grade 5 màu tím giúp xe nổi bật hơn.

Ước tính chi phí cho bản độ này tầm khoảng 50 triệu đồng, số tiền này bằng chi phí mua một chiếc Honda Winner X mới nguyên bản.

Winner X là mẫu xe côn tay được Honda Việt Nam ra mắt cách đây hơn 2 tuần. Honda Winner X có thiết kế lột xác hoàn toàn so với phiên bản thế hệ tiền nhiệm. Trong đó điểm nâng cấp đáng giá nhất trên Honda Winner X là phanh ABS, đồng hồ LCD.

Về động cơ Honda Winner X vẫn giữ nguyên khối động cơ 149,1cc, 4 kỳ, DOHC, xy-lanh đơn. Về cơ bản động cơ ở Honda Winner X tương đương với phiên bản thế hệ cũ nhưng Honda đã tinh thỉnh cho gia tốc tốt hơn.

Honda Winner X có 3 phiên bản: bản tiêu chuẩn không có phanh ABS giá 45,99 triệu đồng, Honda Winner X camo ABS giá 48,99 triệu đồng và Honda Winner X đen mờ tích hợp phanh ABS giá 49,99 triệu đồng.

Một số hình ảnh về Honda Winner X độ hàng hiệu tại Sài Gòn. 

 

Exciter 155 chuẩn bị ra mắt giữa tháng 8, Winner X ‘đuối sức’?

(Techz.vn) Bước sang tháng 8 cũng là thời điểm cận kề ra mắt Exciter 155. Trước lời đồn về những thay đổi được đánh giá là vượt bậc, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu “chiến binh” nhà Yamaha có đủ sức hạ gục “ngôi sao đang lên” Winner X trong phân khúc xe côn tay?

Có thể bạn quan tâm