[ĐÁNH GIÁ] Mức độ TIN CẬY của phần mềm chấm điểm sim phong thủy tại simphongthuy.vn

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 17/08/2019 09:00:00(GMT+7)
[ĐÁNH GIÁ] Mức độ TIN CẬY của phần mềm chấm điểm sim phong thủy tại simphongthuy.vn

(Techz.vn) Trung bình thứ hạng trong 3 tháng vừa qua (tháng 5, tháng 6, tháng 7/2019) phần mềm chấm điểm sim phong thủy tại simphongthuy.vn đứng thứ hạng cao trong tìm kiếm của top google. Vậy kết quả chấm điểm của phần mềm này có đáng tin? Sau thời gian trải nghiệm, chúng tôi đã có những đánh giá về mức độ tin cậy của phần mềm này.

Chấm điểm sim phong thủy - một nhu cầu không chỉ của riêng ai

Ấn tượng, dễ nhớ, hay dễ thuộc là những tiêu chí hàng đầu khi chọn số điện thoại của người dùng trước kia. Tuy nhiên, hiện tại đã có nhiều thay đổi. Người người, nhà nhà, bên cạnh hình thức đẹp, dần chuyển sang quan tâm liệu số điện thoại có hợp phong thủy mình hay không. Thậm chí, không ít người còn sẵn lòng chi ra khoản tiền lớn để sở hữu một số điện thoại hợp phong thủy với hình thức đơn giản và không mấy ấn tượng.

Xu hướng này dẫn tới sự xuất hiện nở rộ của rất nhiều phần mềm chấm điểm sim phong thủy. Xét thực tế tìm kiếm cụm từ “chấm điểm sim phong thủy” trên google trong 0,62 giây có khoảng 615.000 kết quả thì có thể dễ dàng nhận thấy phần mềm chấm điểm cho sim phong thủy tại simphongthuy.vn luôn nằm trong top đầu những phần mềm được người dùng trải nghiệm nhiều nhất. Vậy kết quả chấm điểm sim của phần mềm này có thực sự đáng tin cậy?

=> Nhấp xem phần mềm chấm điểm sim phong thủy tại simphongthuy.vn và xem những đánh giá bên dưới của chúng tôi để biết mức độ đáng tin cậy, nên hay không nên sử dụng! 

Chấm điểm sim phong thủy tại simphongthuy.vn có đáng tin cậy? 

Đánh giá phần mềm chấm điểm phong thủy sim của simphongthuy.vn 

1. Hình thức: 7/10

Thang điểm 7/10 là những gì chúng tôi đánh giá về hình thức của phần mềm chấm điểm sim điện thoại phong thủy này. Thiết kế khá đơn giản, không nổi bật là những điểm trừ của phần mềm này. Tuy nhiên đổi lại yêu cầu cần nhập thông tin tương đối rõ ràng, dễ nhập, ngay cả người đầu tiên trải nghiệm phần mềm cũng có thể tự nhập thông tin để chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xem có hợp hay không.

2. Tính tiện ích: 8.5/10

- Mọi loại sim ở các nhà mạng khác nhau phần mềm đều có thể tính điểm phong thủy

- Mỗi người ở những ngày/tháng/năm và giờ sinh khác nhau phần mềm vẫn có thể phân tích luận giải để biết các yếu tố hợp khắc.

- Đưa ra số điểm phong thủy của dãy sim sau phân tích các yếu tố phong thủy sim và tác động tốt - xấu của sim đến người dùugrave;ng.

- Đánh giá sim tốt cho công việc gì, khắc chế với công việc gì.

- Chỉ cần nhập thông tin đầy đủ, khoảng 3-5 giây đã có ngay kết quả chấm điểm sim. 

- Điểm trừ của phần mềm này thông tin nhập ngày/tháng/năm sinh không ghi thời gian Dương lịch hay Âm lịch. Đối với người lần đầu sử dụng phần mềm chấm điểm số điện thoại theo phong thủy sẽ không biết nên nhập ngày tháng năm sinh Dương hay Âm lịch. 

3. Chất lượng đánh giá sim phong thủy: 8.75/10

Phần mềm luận giải sim điện thoại xét ý nghĩa từ bản thân nội tại của dãy sim và phong thủy tác động lên người dùng tổng hợp trên 5 tiêu chí. Mỗi tiêu chí đều có sự đánh giá tương đối kỹ lưỡng khả năng ảnh hưởng của sim đến với người dùng như thế nào.

- Tiêu chí Âm - Dương: Thông thường ở một số phần mềm chấm điểm phong thủy sim khác sẽ chỉ đánh giá tiêu chí này ở nội tại con số chẵn lẻ trong sim xem có cân bằng hay không. Phần mềm này còn xét thêm sự lệch Âm - Dương của sim có bổ trợ cho người dùng Âm - Dương mạng hay không.

Bản chất, nếu số điện thoại tự thân có sự cân bằng là tốt nhất, tuy nhiên có một số dãy sim lệch Âm (số chẵn nhiều hơn) hoặc lệch Dương (số lẻ nhiều hơn) vẫn có thể sử dụng rất tốt cho thân chủ bản mạng nếu kết hợp bản mạng tạo âm dương hài hòa. Tức là sim lệch Âm dùng cho người Dương mạng (ví dụ như tuổi Ngọ, tuổi Thân, tuổi Tuất,...) và ngược lại đối với sim lệch Dương.

- Tiêu chí Ngũ hành của phần mềm chấm điểm sim số này cũng khác biệt đối với phần mềm khác. Có phần mềm xét ngũ hành sim theo ngũ hành con số, nên cứ con số nào có ngũ hành chiếm áp đảo sẽ quyết định ngũ hành của cả dãy sim. Điều này không được chính xác, bởi sim điện thoại là tổng thể của 10 con số, không thể dùng ngũ hành của một vài con số quyết định ngũ hành của cả một dãy sim.

Cũng có phần mềm chấm điểm sim phong thủy xét ngũ hành sim theo Du thiên. Cách này cũng không hoàn toàn chính xác. Bởi theo Du Thiên số 0 và số 5 không được xác định. Vậy nếu sim điện thoại xuất hiện số 0, số 5 thì ngũ hành sim sẽ có những sai lệch.

Cách tính ngũ hành sim điện thoại thế nào mới đúng?

Phần mềm chấm điểm sim của simphongthuy.vn tính ngũ hành sim theo cặp số của lục thập hoa giáp. Cách tính này không bỏ qua con số nào, cũng không chỉ đánh giá ngũ hành theo một con số nào mà xét từng cặp số, tính phần trăm đưa đến kết luận ngũ hành của sim. Cho nên có thể xác định cách tính ngũ hành này tương đối chính xác.

- Tiêu chí quẻ dịch: Ở một số phần mềm chấm điểm sim hiện nay cũng chứa yếu tố quẻ dịch nhưng trình bày tương đối phức tạp và khó hiểu. Phần mềm của simphongthuy.vn trình bày dễ hiểu, còn có chiêm quẻ tốt cho việc gì, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc định hướng chọn sim tốt cho dự định công việc của mình. Đây là điều chưa phần mềm chấm điểm số điện thoại theo phong thủy nào hiện này có thể làm được. Tiêu chí này nhận được điểm cộng của giới chuyên môn.

- Tiêu chí Cửu tinh đồ phápQuan niệm dân gian không có gì khác biệt so với phần mềm chấm điểm sim của các website khác.

4. Chi phí trải nghiệm: 9.5/10

Chấm điểm sim tại phần mềm của simphongthuy.vn miễn phí đi kèm với chất lượng chấm điểm sim phong thủy tương đối ổn nên ở hạng mục đánh giá chi phí trải nghiệm đạt điểm 9.5/10.

Kết luận: Dựa vào kết quả 4/4 đánh giá, điểm trung bình cho mức độ tin cậy của phần mềm chấm điểm sim phong thủy tại simphongthuy.vn là 8.43/10 điểm. Số điểm khá cao trong thang đánh giá. Đây là phần mềm đáng tin cậy và có thể sử dụng để tham khảo trước sự lựa chọn quan trọng cho một vật phẩm đồng hành trong công việc, thành công trong cuộc sống và hạnh phúc hơn trong mối quan hệ gia đạo.

 

Nữ doanh nhân gây “sốt” mạng xã hội khi nhận định: Phong thuỷ, vận khí của ngôi nhà phụ thuộc cả vào người này!

(Techz.vn) "Phong thủy của ngôi nhà có xấu cũng chuyển tốt nếu chủ nhân ngôi nhà đó đủ phúc đức để xoay chuyển. Làm người, biết khiêm nhu, đừng hơn thua so sánh với người, chấp nhận chịu thiệt về mình. Trời xanh ắt có an bài", theo nữ doanh nhân Đoàn Thu Thủy.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất