Samsung đang âm thầm phát triển smartphone chơi game chạy Android?

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2018 08:55:00(GMT+7)
Samsung đang âm thầm phát triển smartphone chơi game chạy Android?

(Techz.vn) Liệu Samsung có phải là cái tên tiếp theo gia nhập thị trường smartphone chuyên chơi game hay không?

Không phải Galaxy Note 9, Galaxy S10 hay Galaxy X, tin đồn mới nhất về Samsung liên quan đến việc hãng đang âm thầm phát triển một chiếc smartphone chơi game của riêng mình. Nếu điều này trở thành sự thật, Samsung sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập thị trường này cùng với những tên tuổi như Razer, Xiaomi, Asus.

Thông tin này vừa được chia sẻ bởi "chuyên gia lộ hàng" @MMDDJ_, một nguồn rò rỉ thông tin khá chính xác về các sản phẩm của Samsung trong quá khứ.

Hơi đáng tiếc là rò rỉ này không cung cấp thêm thông tin nào về thiết bị bí ẩn này của Samsung. Tuy nhiên, chắn chắn Samsung sẽ trang bị cho chiếc smartphone này phần cứng mạnh mẽ nhất vào thời điểm mà nó ra mắt.

Một vấn đề được nhiều người quan tâm bên cạnh cấu hình là việc Samsung sẽ tích hợp thêm những tính năng nào để làm cho chiếc smartphone chuyên chơi game này trở nên khác biệt so với dòng sản phẩm Galaxy Note và Galaxy S hiện tại của công ty.

Samsung có thể tìm cảm hứng cho thiết bị từ Razer (Razer Phone) với việc sử dụng màn hình có tốc độ làm tươi 120Hz. Trong khi đó, Asus với dòng smartphone ROG Phone cũng gây ấn tượng mạnh với khả năng ép xung chip Snapdragon 845 và tích hợp các cổng kết nối bên hông cũng là một gợi ý cho chiếc smartphone sắp tới của công ty Hàn Quốc.  

Theo: Genk 

 

Trên tay Samsung Galaxy Note 9 bằng xương bằng thịt

(Techz.vn) So với người tiền nhiệm Galaxy Note 8, Note 9 hầu như không có sự khác biệt.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất