Hướng dẫn cách mang emotion của Yahoo! Messenger lên trên mọi máy tính

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 16/07/2018 10:45:00(GMT+7)
Hướng dẫn cách mang emotion của Yahoo! Messenger lên trên mọi máy tính

(Techz.vn) Với những người yêu thích sử dụng bộ emotion của Yahoo, đây sẽ là cách giúp bạn tìm lại những cảm xúc từ nhiều năm trước.

Yahoo đã khai tử ứng dụng Messenger trên iOS, Android và nhiều nền tảng khác. Điều này khiến cho rất nhiều người dùng tiếc nuối, đặc biệt là những người thuộc thế hệ 8x hoặc đầu 9x.

Trước đây, Yahoo Messenger được các bạn trẻ yêu thích sử dụng bởi nó được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn và đặc biệt, bộ emoticon (hệ thống biểu tượng cảm xúc) trên ứng dụng này.

Hoi sinh bo emoticon cua Yahoo! Messenger tren may tinh hinh anh 1
Bộ emoticon đáng yêu trên Yaho! Messenger. 

Và những người vẫn ưa thích bộ biểu tượng cảm xúc của Yahoo, muốn thay thế những emoticon trên Facebook hoặc chỉ đơn giản là tìm lại cảm xúc từ thập kỷ trước, có thể cài đặt một công cụ miễn phí cho trình duyệt Chrome.

Đầu tiên, các bạn sử dụng trình duyệt Chrome hoặc FireFox truy cập theo đường dẫn này. Sau đó tiến hành cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt.

Hoi sinh bo emoticon cua Yahoo! Messenger tren may tinh hinh anh 2
Chỉ cần vài bước đơn giản là người dùng đã có thể sử dụng lại bộ emoticon của Yahoo ngay trên Facebook.

Sau khi cài đặt thành công, trình duyệt sẽ tự động thay thế các ký tự :-) hay :)) bằng emoticon của Yahoo, và nhiều biểu tượng cảm xúc khác. 

Tuy nhiên, điểm hạn chế là chỉ những người cài đặt tiện ích mới có thể thấy được bộ emotion này. Nếu người mà bạn nhắn tin chưa cài chúng thì sẽ chỉ thấy biểu tượng cảm xúc như bình thường của Facebook.

Theo: Zing.vn 

 

Verizon sáp nhập Yahoo với AOL để thành lập một đơn vị truyền thông mới, lấy tên là Oath

(Techz.vn) Điều này đồng nghĩa với việc Verizon đã hoàn tất việc “thâu tóm” Yahoo. Và cái tên “Yahoo” có thể sẽ bị “khai tử” hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất