Chưa rõ thiết kế, cấu hình và giá bán nhưng cứ hơn 1 phút có một người đặt mua Bphone 2

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 26/07/2017 20:00:00(GMT+7)
Chưa rõ thiết kế, cấu hình và giá bán nhưng cứ hơn 1 phút có một người đặt mua Bphone 2

(Techz.vn) Mặc dù thông số cấu hình, thiết kế và cả giá bán của Bphone 2 vẫn còn đang “mơ hồ” nhưng rất nhiều người đã “nhanh tay” đặt cọc trước sản phẩm này.

Sáng nay, Thế Giới Di Động bắt đầu cho phép khách hàng đặt cọc trước Bphone 2. Tuy nhiên thiết kế, cấu hình cũng như giá bán của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Việc cho đặt hàng sản phẩm trước thời điểm ra mắt đã được một số thương hiệu lớn như Samsung, HTC hay Sony áp dụng. Có thể Bkav cũng áp dụng theo cách này nhằm thăm dò phản ứng của thị trường.

Hiện Thế Giới Di Động bắt đầu cho khách hàng đặt cọc trước khi mua Bphone 2.

Một điều đáng nói là các hãng khác công khai hình ảnh sản phẩm, cấu hình và giá bán thì ngược lại, nhưng thông tin về Bphone 2 vẫn khá “mơ hồ”. Thiết kế chưa lộ diện, cấu hình vẫn còn là một ẩn số. Chỉ biết rằng Bphone có giá dưới 10 triệu đồng và hướng tới phân khúc tầm trung.

Trước đây, hồi năm 2015 Bkav cũng từng mở bán Bphone 1 theo hình thức online. Người mua sẽ không được xem trước sản phẩm mà phải đặt cọc tiền mới được nhận hàng, và giờ đến lượt Bphone 2.

Chưa biết “mặt” sản phẩm, cấu hình và giá bán nhưng BPhone 2 đang rơi vào tình trạng “cháy hàng” trên trang Thế Giới Di Động. Chỉ trong 2 giờ đồng hồ “lên sóng”, Thế Giới Di Động đã nhận được hơn 120 đơn đặt hàng Bphone 2. Tức cứ tầm hơn 1 phút có 1 người đặt mua Bphone 2.

Thông tin về thiết kế, cấu hình và giá bán của Bphone 2 vẫn đang là một ẩn số. (Ảnh minh hoạ)

Đặc biệt, trong thời gian này Thế Giới Di Động còn tung ra chương trình khuyến mại khách hàng đặt cọc bao nhiêu sẽ được rút thăm giảm giá sản phẩm bấy nhiêu. 

Thế Giới Động cũng cho biết thêm, hiện tỷ lệ đặt cọc Bphone 2 đang có xu hướng tăng mạnh: Mức 2 triệu chiếm 37%, mức 5 triệu chiếm 35%, và mức 8 triệu chiếm tỷ lệ cao nhất 40%. Có thể Bkav vẫn chưa chốt được giá bán nên thông qua hình thức đặt hàng trước, hãng sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định sau đó.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất