Đời sống

Ernest Wong – Hành trình “khai sáng” tư duy hiện đại cho giới trẻ

Ernest Wong – Hành trình “khai sáng” tư duy hiện đại cho giới trẻ

Ernest Wong là chuyên gia giáo dục nổi tiếng tại Singapore- Người tiên phong trong khoa học lập trình ngôn ngữ tư duy. Ông là một trong những cá nhân tiên phong khai sáng tư duy của giới trẻ thông qua đào tạo kỹ năng sống và phát triển năng lực cá nhân.

a1-1718608774.jpg
 

38 năm kinh nghiệm trong giảng dạy

Trong khi nhiều quốc gia chú trọng đào tạo học sinh, sinh viên cần học tốt thì chuyên gia giáo dục Ernest Wong đem đến tư duy mới vô cùng khác biệt. Giáo dục trẻ em cần chú trọng đến tư duy, rèn luyện kỹ năng mềm.

Ernest Wong đã không ngừng nghiên cứu và tạo nên những khóa học chất lượng lượng liên quan đến tư duy. Ông đã nghiên cứu ra chương trình đặc biệt đó chính là SmartKids BootCamp và SuperTeens Bootcamp.

a2-1718608774.jpg
Ernest Wong đem đến những bài học kỹ năng sống khác biệt cho học sinh, sinh viên

Trong các khóa học của mình, Ernest Wong cho rằng trẻ cần chú trọng nhiều hơn đến các kỹ năng sống. Trong đó trau dồi thêm về tư duy phản biện, làm việc nhóm, thiết lập mục tiêu, khả năng giao tiếp và ứng xử. Thay bằng chăm chăm vào học kiến thức, việc nâng cao đầy đủ các kỹ năng giúp trẻ có thể thay đổi, thích ứng nhanh với môi trường hiện đại và sớm có được thành công.

Ernest Wong đã tạo ra những khóa học ấn tượng với phương pháp giảng dạy độc đáo, kết hợp thực hành và lý thuyết. Từ đó giúp cho trẻ em tham gia có những phản hồi tích cực, thêm tự tin và ứng biến linh hoạt, biết yêu thương và trân trọng gia đình.

Thành công nhờ giảng dạy theo phương pháp mới

Ernest Wong đem đến “luồng gió mới” trong chương trình đào tạo, giảng dạy kỹ năng cho trẻ từ 12 đến 18 tuổi. Thành công của chuyên gia chính là đã thay đổi nhận thức, tư duy của nhiều bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con trẻ.

Từ một trại hè nhỏ ở Singapore, chương trình đào tạo SmartKids BootCamp và SuperTeens Bootcamp đã phát triển rộng khắp và có mặt trên hầu hết 10 quốc gia ở Châu Á. Số lượng học viên tăng lên đến hàng nghìn mỗi năm. Đặc biệt, chương trình đã được Ernest Wong  triển khai tại Việt Nam và tạo nên những dấu ấn lớn đối với bậc phụ huynh cũng như trẻ em về tư duy mới trong học tập.

a3-1718608774.jpg
Trẻ em cần được thấu hiểu và phát triển theo đúng khả năng của bản thân

Theo Ernest Wong, không có cách đào tạo nào tốt hơn bằng việc để học viên tự hỏa sáng, có cơ hội thực tế, cọ sát với môi trường xung quanh. Dưới sự theo dõi, hướng dẫn từ các Mentor có tầm nhìn và chiến lược, các bé vừa học, vừa chơi, vừa có thể phát triển kỹ năng và thêm nhiều kinh nghiệm sống. Mục tiêu của các khóa học là đào tạo cả về tính cách, lối sống và giúp các bé tìm ra đam mê cũng như có được ước mơ theo đúng khả năng thiên bẩm của chính mình.

Những năm qua, việc giáo dục và đào tạo kỹ năng sống được quan tâm và chú trọng hơn cả, đặc biệt là ở những quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Và đào tạo SmartKids BootCamp và SuperTeens Bootcamp của Ernest Wong được xem là chương trình tiên phong hàng đầu giúp các bé hình thành kỹ năng sống tốt hơn, phát triển toàn diện, nâng cao nhận thức và thêm tự tin hơn.