Hướng dẫn khoá ứng dụng trên điện thoại Vsmart cho người mới làm quen

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 28/06/2021 11:05:05(GMT+7)
Hướng dẫn khoá ứng dụng trên điện thoại Vsmart cho người mới làm quen

(Techz.vn) Việc khoá ứng dụng trên điện thoại Vsmart khá đơn giản, ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, với những người mới làm quen với dòng điện thoại này thì có thể sẽ gặp một chút khó khăn. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khoá ứng dụng trên Vsmart cho người mới làm quen.

Cách khoá ứng dụng trên điện thoại Vsmart 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở điện thoại Vsmart lên và chọn ứng dụng mình muốn khoá. Tiếp đó bạn chọn kiểu khoá mật khẩu gồm: Mã pin, Mẫu hình, Mật khẩu. Bạn chọn kiểu khoá mà mình muốn xong thì hãy liên kết với tài khoản Vsmart để có thể khôi phục lại nếu không may bị quên mật khẩu nhé.

Bước 2: Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị kiểu khoá màn hình khác như Vân tay, bạn có thể mở công tắc ở phía sau để cài đặt mật khẩu bằng vân tay. Nếu không muốn thì có thể tắt công tắc rồi nhấn Kế tiếp nhé. Khi đó, màn hình sẽ hiển thị một số hướng dẫn khác, bạn đọc kỹ rồi nhấn vào Đã hiểu để tiếp tục nhé.

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, trên màn hình sẽ có một số ứng dụng để khoá. Nếu bạn không thích thì có thể bấm luôn vào nút Kế tiếp để đi đến màn hình chính của Khoá ứng dụng. Tại đây, bạn nhấn chọn vào dấu + ở giữa màn hình để thêm các ứng dụng mà mình muốn khoá.

Tiếp theo bạn chọn vào biểu tượng ổ khoá ở sau mỗi ứng dụng để khoá ứng dụng đó. Rồi nhấn vào Đã xong là được.

Bước 4: Ở phần màn hình chính của Khoá ứng dụng bạn để ý đến biểu tượng 3 chấm đứng ở góc trên bên phải. Bạn bấm vào đó để mở khoá các ứng dụng và thêm một số cài đặt tại đó. Khi muốn mở khoá ứng dụng, bạn chỉ cần chọn Xoá ứng dụng bị khoá và sau đó ở màn hình mới hãy tắt biểu tượng ổ khoá đi là được nhé. Còn nếu bạn muốn thay đổi một số cài đặt cho khoá ứng dụng thì chọn vào Cài đặt là xong.

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn xong cách khoá ứng dụng trên điện thoại Vsmart. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

 

Vsmart tuyên bố ngừng sản xuất TV và Smartphone

(Techz.vn) Vingroup tuyên bố sẽ ngừng phát triển mảng Tivi và Smartphone.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất