Nokia hiện đang là thương hiệu có nhiều dòng smartphone nhất được nâng cấp lên Android 9.0 Pie

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 13/12/2018 17:20:00(GMT+7)
Nokia hiện đang là thương hiệu có nhiều dòng smartphone nhất được nâng cấp lên Android 9.0 Pie

(Techz.vn) Tính đến thời điểm cuối năm 2018, Nokia hiện đang là thương hiệu có nhiều dòng smartphone được cập nhật lên hệ điều hành Android 9.0 Pie. Các sản phẩm đã được nâng cấp lần lượt là Nokia 7 Plus, Nokia 6.1 và Nokia 6.1 Plus.

Được cập nhật những phần mềm mới nhất từ Google, Android 9.0 Pie với việc trợ lực mạnh mẽ bởi Trí tuệ nhân tạo giúp người dùng thỏa thích trải nghiệm chiếc điện thoại của mình. Những người sở hữu các dòng smartphone trên từ thương hiệu Nokia nhận được bản cập nhật Android 9 Pie cũng là người tiên phong nhận được bản mẫu của Digital Wellbeing Beta đang được thử nghiệm qua Google Play, dù cho bạn không sở hữu thiết bị Pixel của Google.

Các tính năng Digital Wellbeing mới sẽ tự động chuyển màn hình sang chế độ nghỉ. Các chức năng này sẽ làm nổi bật thời gian sử dụng thiết bị trên Dashboard và cho phép người dùng đặt giới hạn thời gian dùng ứng dụng, thêm đó là chế độ giảm ánh sáng vào buổi tối làm màn hình điện thành mờ dần thành màu xám và kích hoạt chế độ không làm phiền vào thời gian được xác định trước. 

Việc nâng cấp các smartphone Nokia lên Android 9.0 Pie như một minh chứng của HMD Global trong việc cam kết cung cấp hệ điều hành Android nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng. Người dùng sẽ dễ dàng sử dụng những công nghệ mới nhất từ Google trong một giao diện gọn gàng. Hơn thế nữa, mỗi chiếc smartphone Nokia chạy hệ điều hành Android One đều sẽ luôn được cập nhật bảo mật hành tháng trong 3 năm liên tiếp và cập nhật hệ điều hành trong 2 năm sau khi ra mắt.

Tính năng nổi bật của Android 9 Pie

- App Actions - Giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn bằng cách dự đoán động thái tiếp theo của bạn và hiển thị những gợi ý phù hợp trên điện thoại của bạn.

- Slices - Xác định thông tin có liên quan của các ứng dụng mà bạn yêu thích để bạn dễ truy cập khi cần.

- Adaptive Battery - Sử dụng tính năng linh hoạt để nhận biết các ứng dụng cần thiết và ưu tiên thời lượng pin cho các ứng dụng quan trọng

- Adaptive Brightness - Tự động điều chỉnh độ sáng của điện thoại cho phù hợp bằng hoạt động tương tác của bạn với các cài đặt khác nhau.

- New system navigation - Tính năng của nút Home cung cấp các gợi ý và đề xuất thông minh ( người dùng có thể tự điều chỉnh thay đổi )

Tính năng nổi bật của Digital Wellbeing

- Dashboard - Làm nổi bật thời gian sử dụng màn hình và số điện thoại bao gồm số lần thiết bị đã được mở khoá và số lượng thông báo mà bạn nhận được.

- App Timers - Đặt giới hạn thời gian khi sử dụng ứng dụng.

- Wind Down and Do Not Disturb - Đặt thời gian biểu hằng ngày chuẩn bị sẵn trong điện thoại để bạn an tâm đi ngủ. Màn hình của bạn sẽ chuyển sang chế độ Grayscale, với chế độ “Do not Disturb” thiết bị sẽ tắt âm lượng thông báo khi bạn cần trước khi ngủ. Bạn có thể kích hoạt chế độ Không Làm Phiền bất cứ lúc nào bạn muốn.

Theo: nghenhinvietnam.vn 

 

Hàng loạt máy Huawei đã và đang được cập nhật Android Pie 9.0

(techz.vn) Chúc mừng người dùng Huawei! Rất nhiều máy đã được cập nhật lên Android 9.0.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất