Lê Hoàng trở thành nhà nhập khẩu cấp quốc gia và nhà phân phối chính thức H3C tại Việt Nam

Vũ Thị Vẻ, 30/05/2023 10:00:00(GMT+7)
Lê Hoàng trở thành nhà nhập khẩu cấp quốc gia và nhà phân phối chính thức H3C tại Việt Nam

Ngày 25/05/2023 vừa qua, đại diện H3C đã trao chứng nhận nhà nhập khẩu và phân phối cấp quốc gia cho công ty Lê Hoàng và 3 Master Dearler bao gồm Công ty Hoàng Anh, Công ty Homitech, Công ty Thi Thiên.

H3C được thành lập từ năm 2003 và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, chuyên cung cấp đầy đủ các giải pháp điện toán, storage, networking, 5G, security, thiết bị đầu cuối. Mặt khác, H3C hỗ trợ luôn nền tảng Cloud, Big data, (AI). Một trong những điểm nổi bật nhất của ông lớn xứ tỷ dân là  độc quyền cung cấp máy chủ HPE®, storage, … tại Trung Quốc và đang hoạt động trên 100 quốc gia - vùng lãnh thổ.

 

Doanh số của Tập đoàn H3C năm 2022 đạt 7.5 tỷ đô với 19.000 nhân viên, luôn có vị trí cao trong bảng xếp hạng của các công ty nghiên cứu thị trường như Gartner, IDC…Tập đoàn này cũng đang dẫn đầu thị phần tại Trung Quốc ở một số dòng sản phẩm như Switch (38.7%); Wi-Fi 6 (31.4%); Server (49%); Giải pháp siêu hội tụ HCI (22%), các giải pháp Cloud, Ảo hóa, SDN, Quản trị hệ thống …

Trên toàn cầu, H3C đang chiếm thị phần thứ 2 về HCI (Giải pháp siêu hội tụ), thứ 4 về thiết bị chuyển mạch, thứ 5 về giải pháp không dây Wifi. H3C là đơn vị tiên phong về sáng tạo công nghệ, là hãng đã ra mắt Wi-Fi 7 AP đầu tiên trên thế giới. Hiện H3C đã có mạng lưới cung cấp sản phẩm dịch vụ tới 100 quốc gia trên toàn cầu.

Từ trái qua, Ông James và 3 Master Dearler (Homitech, Thi Thiên, Hoàng Anh).

Việc trở thành NPP cấp quốc gia H3C tại Việt Nam đánh dấu bước phát triển đúng định hướng chiến lược của công ty Lê Hoàng đề ra. H3C là mảnh ghép hoàn hảo còn thiếu trong hệ sinh thái công nghệ thông tin của công ty Lê Hoàng, cung cấp toàn diện các giải pháp Wi-Fi và networking hoàn chỉnh, từ SOHO lên đến SMB, Enterprise, các thiết bị lưu trữ, máy chủ…. Đáp ứng những đòi hỏi nghiêm ngặt về yêu cầu kỹ thuật, chất lượng đẳng cấp cao, giải pháp đa dạng, thương hiệu uy tín toàn cầu.

Lê Hoàng chính thức sẵn sàng giới thiệu các đơn vị hợp tác làm MD của H3C, cùng nhau khai thác giá trị - cùng hưởng lợi ích.

 

H3C: Tiên phong công nghệ - Định hướng tương lai – Cho cuộc sống tốt hơn.

 

Top những mẫu iPhone 'giá rẻ' không thể bỏ qua trong năm 2023

Kinh phí hạn hẹp và bạn đang loay hoay tìm cho mình mẫu iPhone có mức giá tốt nhất hiện nay, dưới đây là những mẫu máy bạn nên cân nhắc đến. 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất