Dự đoán giá iPhone 15 Pro Max từ chuyên trang newphone15.com

Vũ Thị Vẻ, 31/05/2023 09:18:00(GMT+7)
Dự đoán giá iPhone 15 Pro Max từ chuyên trang newphone15.com

Để có chiến lược tốt về dòng tiền và mua được iPhone 15 Pro Max ở mức giá tốt nhất, iFan hãy cập nhật chuỗi dự đoán về giá của phiên bản này từ website newphone15.com - trang tin công nghệ chuyên cập nhật những tin tức về các dòng iPhone thế hệ 15 uy tín trong bài viết sau.

 

iPhone 15 Pro Max là phiên bản cao cấp duy nhất trang bị ống kính tiềm vọng với mức giá đắt đỏ

1. Dự đoán giá iPhone 15 Pro Max

Theo nguồn newphone15.com dự đoán, giá của bản iPhone 15 Pro Max bán tại thị trường quốc tế sẽ chênh lệch khoảng 3 đến 5 triệu đồng so với thị trường Việt Nam. Cụ thể giá bán bản quốc tế rơi vào khoảng 1299 USD (~31 triệu đồng), bản Việt Nam khoảng từ 30 đến 44 triệu đồng tùy dung lượng.

Chi phí để sản xuất ra một phiên bản cao cấp như iPhone 15 Pro Max đã bị ảnh hưởng không ít do tình hình khan hiếm nguồn cung linh kiện và thiếu nhân sự sản xuất do tình hình đại dịch căng thẳng. Apple vì thế cũng muốn tăng mức giá của các phiên bản cao cấp. Điều này vô tình làm khó những iFan chưa có kinh tế “dư dả” để sẵn sàng bỏ một số tiền lớn “rinh” chiếc điện thoại.

 

Mức giá iPhone 15 Pro Max rất có thể phải chịu ảnh hưởng từ biến động nền kinh tế toàn cầu

2. newphone15.com - điểm đến tin cậy để cập nhật tin tức iPhone 15

Trước những thay đổi liên tục của nhà Táo, nếu iFan không nhanh chóng nắm bắt sẽ có thể bỏ lỡ những nội dung thú vị. iFan Việt Nam không cần tìm kiếm các website quốc tế và dịch lại thông tin. Thay vào đó, website uy tín như newphone15.com giúp iFan cập nhật những tin tức mới nhất về iPhone 15 Pro Max như iPhone 15 Pro Max giá bao nhiêu, tăng hay giảm so với bản tiền nhiệm và các thông tin khác về iPhone 15 từ các nguồn quốc tế uy tín, chuyên gia công nghệ hàng đầu mà iFan quan tâm. 

Đây không đơn thuần là một website cung cấp tin tức mới nhất về iPhone 15 mà còn là nơi thể hiện niềm đam mê, nhiệt huyết, tính sáng tạo liên tục của một đội ngũ kỹ sư công nghệ trẻ. Chính vì thế, không có lý do gì để bạn từ chối một website uy tín như newphone15.com để đọc tin tức hằng ngày về chủ đề iPhone 15 chuẩn bị ra mắt của Apple. Bạn có thể truy cập một hoặc nhiều tin bài cùng lúc ở mục tin công nghệ với chuỗi tiêu đề hấp dẫn lôi cuốn bạn ngay từ những giây đầu tiên.

 

newphone15.com giúp bạn thỏa nỗi tò mò về chuỗi tin tức về thế hệ iPhone 15 chuẩn bị ra mắt

iPhone 15 Pro Max giá bao nhiêu sẽ là câu hỏi được “bỏ ngỏ” và còn biến động hàng loạt câu trả lời cho đến ngày sản phẩm chính thức được Apple cho ra mắt đến người dùng. Do đó, bạn hãy note vào mục “Lời nhắc” trên điện thoại của mình mỗi ngày cần truy cập vào newphone15.com trong nhiều khung giờ để update liên tục những tin tức mới về giá iPhone 15 Pro Max cũng như những tin khác về iPhone 15 nhé.

 

Xiaomi 14 Pro sẽ ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen 3, pin 5.000 mAh và sạc siêu nhanh

Xiaomi 14 Pro với sạc nhanh lên tới 120W, pin 5.000 mAh và chip Snapdragon 8 Gen 3 dự kiến sẽ là “vua điện thoại Android” khi ra mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất