Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 thiết bị smartphone cùng một lúc

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 31/05/2021 08:47:03(GMT+7)
Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 thiết bị smartphone cùng một lúc

(Techz.vn) Chỉ với một mẹo nhỏ dưới đây đã có thể giúp bạn đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 thiết bị smartphone. Hãy làm theo hướng dẫn của TechZ nhé.

Thường thì mỗi tài khoản Zalo chỉ được đăng nhập trên một thiết bị smartphone. Khi bạn đăng nhập ở tài khoản ở thiết bị smartphone thứ 2 thì ở thiết bị 1 tự động đăng xuất. Vậy làm thế nào để đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 thiết bị smartphone cùng một lúc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại. Sau đó bạn nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên trái màn hình -> Nhấn chọn chế độ Trang web cho máy tính như hình dưới đây.

Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào trang web của Zalo: chat.zalo.me. Chuyển qua chế độ đăng nhập với mã QR, rồi dùng điện thoại đã đăng nhập tài khoản Zalo đó để quét mã này là xong.

Bước 3: Một lưu ý cho bạn là hãy nhớ điện thoại nào đang dùng App và điện thoại nào đang dùng web để đăng nhập Zalo nhé. Đối với điện thoại đăng nhập Zalo bằng web bạn sử dụng như trên máy tính.

Chỉ với một mẹo nhỏ thôi là bạn đã có thể đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 thiết bị smartphone rồi. Thật đơn giản phải không nào. Hãy like và share bài viết để mọi người dùng biết nhé.

 

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Zalo đơn giản, ai cũng làm được

(Techz.vn) Nếu bạn cần ghi âm cuộc gọi trên Zalo để lưu trữ thông tin cần thiết thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. TechZ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất