Zicxa Việt Nam: Bách Khoa Sức Khỏe, Dược Liệu Cho Mọi Nhà

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 07/05/2020 09:25:32(GMT+7)
Zicxa Việt Nam: Bách Khoa Sức Khỏe, Dược Liệu Cho Mọi Nhà

(Techz.vn) Zicxa Việt Nam là phiên bản ngôn ngữ Tiếng Việt Nam của Bách Khoa Toàn Thư về Dược Liệu, Bệnh Học và Sức Khỏe thuộc công ty cổ phần Zicxa được thành lập ngày 24/05/2017 bởi doanh nhân Trương Thành Đạt. Hiên nay Zicxa được đánh giá là một trong những kênh thông tin về sức khỏe, dược liệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn sứ mệnh Zicxa Việt Nam

Sứ mệnh của Zicxa Việt Nam là xây dựng bách khoa toàn thư về sức khỏe, bệnh học, dược liệu để mọi người có thể dễ dàng tra cứu thông tin chính xác nhất và tin cậy nhất.

Mục tiêu của Zicxa Việt Nam là xây dựng bách khoa toàn thư về sức khỏe, bệnh học, đa ngôn ngữ trên toàn thế giới, thông qua việc cung cấp những thông tin đáng tin cậy và dễ dàng tra cứu cho công đồng thông qua internet, giúp mọi người xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Chi tiết các chủ đề của Zicxa Việt Nam

1. Sức khỏe bệnh học

– Ở chủ đề bệnh học Zicxa Việt Nam đăng tải những thông tin về các loại bệnh, các loại bênh thường gặp và những bệnh hiếm gặp: những triệu chứng, nguyên nhân và cách phòng tránh. Để độc giả có thể nhận biết và phát hiện có giải pháp phù hợp khi có những triệu chứng bất thường của cơ thể.

2. Cây thuốc, dược liệu

- Ở chủ đề cây thuốc, dược liệu Zicxa chia sẻ những bài thuốc hay được điều chế từ thảo dược tự nhiên, chi tiết những tác dụng của từng loại, thành phần, cách sử dụng hiệu quả,chống chỉ định.

3. Sức khỏe tổng quan

- Chủ đề sức khỏe tổng quan chia sẻ những tin tức về sức khỏe đời sống hằng ngày.

Sự tin cậy

Đội ngũ nhân viên biên tập ở Zicxa Việt Nam là những bác sĩ, dược sĩ, chuyên viên y khoa, điều dưỡng với bề dày kiến thức, cùng chế độ kiểm duyệt gắt gao từ những chuyên gia sức khỏe để đảm bảo được tính đúng đắn và chính xác thông tin trước khi được đăng tải. 

Zicxa Việt Nam mong muốn mang đến những giá trị thực cho cộng đồng, để độc giả có thể đưa ra giải pháp đúng đắn nhất khi đối mặt với các quyết định liên quan đến sức khỏe, hay hỗ trợ người thân trong việc tìm hiểu thông tin về sức khỏe.

Thông tin liên hệ: 

Website: Zicxa.com

Mã số doanh nghiệp: 0314421640

Địa chỉ 1: 46C Đường 60, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh 

Địa chỉ 2: 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Tình hình sức khỏe Ronaldo trong khi cách ly vì Covid-19

(Techz.vn) – Các quan chức tại quê nhà của Ronaldo đã chia sẻ về tình hình sức khỏe của nam cầu thủ trong thời gian cách ly dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm