CEO Nguyễn Tử Quảng: BKAV sắp sản xuất tai nghe True Wireless

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2020 10:08:31(GMT+7)
CEO Nguyễn Tử Quảng: BKAV sắp sản xuất tai nghe True Wireless

(Techz.vn) Trong buổi lễ ra mắt Bphone thế hệ mới tối ngày 10/5, CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết hãng sẽ ra mắt một sản phẩm mới là tai nghe True Wireless trong tháng 7.

Theo thông tin chia sẻ bởi CEO BKAV – Nguyễn Tử Quảng, tai nghe True Wireless sẽ hãng ra mắt vào tháng 7 tới. Mẫu tai nghe này sẽ có hai phiên bản. Trong đó E01A tích hợp chip Qualcomm QCC3026, kết nối Bluetooth 5.0 với chuẩn aptX, cổng USB-C. Thiết bị có thể hoạt động liên tục trong vòng 6,5 giờ sau mỗi lần sạc đầy, đồng thời tích hợp kháng nước chuẩn IP45.

Phiên bản thứ 2 là bản cao cấp hơn với tên gọi E01B. Phiên bản E01B có thiết kế và tính năng tương tự E01A nhưng dùng kết nối Bluetooth 5.1, hỗ trợ sạc không dây và công nghệ chống ồn chủ động ANC.

Hình ảnh tai nghe True Wireless được CEO Nguyễn Tử Quảng công bố trong buổi lễ ra mắt Bphone B86 tối qua cho thấy ngoại hình và hộp đựng màu trắng khá giống với Apple AirPods Pro. Tuy nhiên, ông Quảng vẫn chưa tiết lộ chi tiết về thiết kế, giá bán và màu sắc của mẫu tai nghe này. Chỉ biết rằng AirB sẽ được ra mắt vào tháng 7 tới.

 

CEO Nguyễn Tử Quảng: BKAV sản xuất máy thở, giữa tháng 5 có mẫu

(Techz.vn) CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết tập đoàn BKAV đã hoàn tất kế hoạch sản xuất máy thở xâm nhập giúp điều trị bệnh nhên Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất