Ngắm nhìn iPhone 12 Flip màn hình gập đẹp không tỳ vết

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2020 09:49:56(GMT+7)
Ngắm nhìn iPhone 12 Flip màn hình gập đẹp không tỳ vết

(Techz.vn) Đây là chiếc iPhone concept với thiết kế màn hình gập vô cùng độc đáo. Chiếc điện thoại này có tên gọi là iPhone 12 Flip.

Hiện tại Apple chưa có một sản phẩm iPhone màn hình gập nào. Tuy nhiên, nhà thiết kế với kênh YouTube ConceptsiPhone đã vừa “cho ra mắt” một mẫu concept với tên gọi iPhone 12 Flip. Kiểu thiết kế này tương tự như trên mẫu Galaxy Z Flip của Samsung.

Màn hình của iPhone 12 Flip được gập làm đôi trong khi nửa trên mặt sau cũng được tích hợp một màn hình phụ khác. Màn hình này giúp người dùng kiểm tra nhanh thông báo, tin nhắn, cuộc gọi đến và một số thông tin khác. Kích thước của màn hình khi mở ra là 6.7 inch. Ở vị trí chính giữa cạnh viền trên còn có một lỗ khoét camera trước.

Còn mặt sau máy là 4 camera, trong đó có máy quét LiDAR – một cảm biến đã xuất hiện trên iPad Pro 2020. Tuy nhiên, đây chỉ là bản concept bởi những mẫu concept iPhone rất khó xuất hiện ngoài đời thực. Do đó sự xuất hiện của iPhone 12 Flip ngoài đời thực sẽ còn khó hơn.

Mặc dù vậy, chúng ta cũng hãy cứ tưởng tượng mà mơ về một chiếc iPhone 12 Flip có màn hình và thiết kế đẹp như này.

 

Bảng mạch iPhone được rao bán tràn lan trên mạng, giá chỉ 200 nghìn đồng

(Techz.vn) Trên các trang rao vặt xuất hiện khá nhiều tin rao bán bảng mạch iPhone. Tuy nhiên đây hầu hết là hàng đã bị khoá iCloud nhưng được mở bằng kỹ thuật “bypass”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất