The Hidden Book 2019 - Hành trình sẻ chia tri thức, kết nối yêu thương

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 07/05/2019 11:50:00(GMT+7)
The Hidden Book 2019 - Hành trình sẻ chia tri thức, kết nối yêu thương

(Techz.vn) Cùng với những dư âm còn đọng lại sau hội chợ sách The Hidden Book diễn ra thành công mới đây, Câu lạc bộ Ams Advisor – Câu lạc bộ học thuật lớn nhất trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã tới thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sau thành công của hội chợ sách The Hidden Book 2019: Nghìn lẻ một đêm, CLB Ams Advisor đã ấp ủ dự định được lan toả tình yêu thương cũng như thổi bừng lên ngọn lửa tri thức đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, vào ngày 8/5 mới đây, hơn 10 thành viên Ban tổ chức đã đến thăm Bệnh viện nhi Trung ương (18/879 Đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội) và có được khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ với các em nhỏ nơi đây.

Bằng chính số tiền thu được từ việc bán sách tại hội chợ và từ các Nhà tài trợ, Ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều những phần quà thú vị. Bên cạnh đó, không khí buổi giao lưu thêm phần ấm cúng, vui vẻ với các hoạt động đầy ý nghĩa.

Những chú gấu bông xinh xắn, những cuốn sách bổ ích được trao tận tay các em nhỏ, cùng với đó thật nhiều mẩu chuyện thật gần gũi và đầy ắp tiếng cười. Tuy quy mô của lần đi từ thiện này không lớn, nhưng chắc hẳn nụ cười vô tư, hồn nhiên và nghị lực sống mãnh liệt qua từng ánh mắt của các em là món quà trân quý nhất. Qua chuyến đi này, không chỉ tình yêu thương, niềm đam mê với sách được lan toả mà còn là vô vàn những bài học cảm động về cuộc sống đọng lại mãi trong mỗi thành viên tham gia.

Được biết, trước đó CLB Ams Advisor đã có hoạt động thiện nguyện kết hợp cùng Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị quyên tặng 14.000.000 đồng, tương đương với 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 300.000 đồng và 2 bộ trống kèn trị giá 4.000.000 đồng/bộ.

Thu Thảo, một thành viên Ban tổ chức cho biết: “Không chỉ là sẻ chia tri thức, lan rộng văn hoá đọc sách tới cộng đồng, chúng mình hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất, mong muốn được kết nối mọi người lại với nhau và góp phần tạo nên một xã hội đầy tình thương.”

Vậy là hành trình The Hidden Book 2019 đã chính thức kết thúc, cùng với đó là tiền đề vững chắc cho tương lai. Không chỉ dừng lại ở việc lan toả tri thức, dường như các bạn học sinh trẻ tuổi đã mở lòng mình và biết yêu thương, quan tâm đến những mảnh đời còn khó khăn, thiếu thốn. Hi vọng rằng, một làn sóng tích cực đã được khơi dậy, tình yêu thương giữa người với người cũng từ đó được nhân lên. Hãy cùng đón chờ những bất ngờ tiếp theo mà The Hidden Book và CLB Ams Advisor mang đến cho chúng ta nhé!

 

iPad 2 vừa bị xếp vào danh sách “lỗi thời" sau 8 năm ra mắt

(Techz.vn) iPad 2 có thể coi là một trong những chiếc iPad thành công và có tuổi đời cao nhất của Apple.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm