Bảng giá xe Yamaha tháng 5/2019: Tập trung vào át chủ bài

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 06/05/2019 16:34:00(GMT+7)
Bảng giá xe Yamaha tháng 5/2019: Tập trung vào át chủ bài

(Techz.vn) Cùng với sự xuất hiện của Exciter Monster, một số mẫu xe chủ lực khác của Yamaha cũng có giá bán ổn định hơn.

Sau một thời gian dài có nhiều mẫu xe máy được bán ra với giá thực tế thấp hơn cả giá đề xuất, Yamaha có vẻ không ngừng tập trung vào dòng xe côn tay Exciter, một sản phẩm được đánh giá như là “át chủ bài” của Yamaha. Bởi vì Exciter được cả làng xe hai bánh ở Việt Nam biết đến như là vua côn tay và ở nước ngoài thì mẫu xe này được ví là “ông vua đường phố” trong phân khúc xe côn tay 150cc.

bang gia xe yamaha thang 5/2019: tap trung vao at chu bai hinh anh 1

Yamaha Exciter Monster.

Sự đầu tư có trọng điểm của Yamaha thể hiện ở chỗ, bước vào tháng 5/2019 nhà sản xuất này đã tung ra phiên bản mới Exciter Monster Energy. Xe mới có phong cách bên ngoài lấy cảm hứng từ dòng siêu môtô YZR-M1, nhìn uy nghi và mạnh mẽ đậm chất thể thao, nam tính.

bang gia xe yamaha thang 5/2019: tap trung vao at chu bai hinh anh 2

Yamaha Sirius.

Ngoại trừ phiên bản GP thì các phiên bản khác của Exciter hiện đều có giá bán ra chênh cao hơn giá thực tế. Một số dòng xe khác cũng có giá bán ra ổn định như MT-03, R15, R3. Dòng xe số Sirius, được ví như “gà đẻ trứng vàng” một thời của Yamaha, hiện cũng có giá bán ra ổn định hơn. Thậm chí phiên bản Sirius phanh đĩa còn có giá thực tế cao hơn một chút so với giá đề xuất.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá xe máy Yamaha mới nhất trong tháng 5/2019 như sau:

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe.

Theo: Dân Việt 

 

Bảng giá xe máy Honda tháng 4/2019: Giá đại lý chênh hàng chục triệu đồng

(Techz.vn) Các mẫu xe của Honda đặc biệt thường bị đẩy giá cao từ 3 - 4 triệu đồng, thậm chí 10 triệu đồng so với đề xuất như Honda Vision, Honda Air Blade, Honda SH, Honda Lead...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm