Bảng giá xe máy Honda tháng 4/2019: Giá đại lý chênh hàng chục triệu đồng

(Techz.vn) Các mẫu xe của Honda đặc biệt thường bị đẩy giá cao từ 3 - 4 triệu đồng, thậm chí 10 triệu đồng so với đề xuất như Honda Vision, Honda Air Blade, Honda SH, Honda Lead...

Giá xe Honda đề xuất tháng 4/2019

Các mẫu xe của Honda đặc biệt thường bị đẩy giá cao từ 3 - 4 triệu đồng

Xe máy Honda đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với những mẫu xe thiết kế đẹp, động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Cùng với đó, xe máy Honda dễ vận hành, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng thấp hơn các dòng xe máy hãng khác và đặt biệt xe máy Honda khi bán lại ít mất giá hơn. Tuy nhiên, Honda cũng là hãng xe có giá “biến động” nhất khi giá bán lẻ tại đại lý luôn cao hơn giá đề xuất của hãng khá nhiều. Đặc biệt, trong số đó, các mẫu xe của Honda đặc biệt thường bị đẩy giá cao từ 3 - 4 triệu đồng, thậm chí 10 triệu đồng so với đề xuất như Honda Vision, Honda Air Blade, Honda SH, Honda Lead...

Ví dụ như, giá Vision đề xuất của hãng chỉ từ 29,9 triệu đồng, tuy nhiên, khi đưa ra các đại lý, mẫu xe Vision 2019 màu đen nhám được bán với giá cao nhất từ 34,5 đến 35 triệu đồng, các phiên bản còn lại của mẫu xe ga giá rẻ này được bán thấp hơn từ 1,5 đến 2 triệu đồng.

Hoặc như Honda SH Mode, giá đề xuất từ 51,5 triệu đồng tuy nhiên giá thực tế đại lý Honda SH Mode bản Thời trang lên tớ 58,7 triệu đồng, trong khi bản Cá tính là 63,5 triệu đồng.

Hãy cùng điểm qua bảng giá xe máy đề xuất bởi hãng Honda tháng 4/2019 mới nhất hôm nay dưới đây:

Giá bán xe tại đại lý đã bao giấy trên đã gồm thuế VAT, lệ phí trước bạ và phí cấp biển số, bảo hiểm xe máy.

Theo: Gia Đình VN 

 

Honda SH ngang giá xe hơi, khách Việt không ngại chi tiền

(Techz.vn) Liên tục chênh giá và khan hiếm ở đại lý, có thời điểm Honda SH lên tới hơn 100 triệu đồng, thế nhưng đây vẫn là mẫu xe được nhiều khách hàng không tiếc tiền lựa chọn.

Bài liên quan

Mới nhất