Xe A-Z

Sắt vụn hoá "siêu xe 5 bánh" độc nhất tại Việt Nam

Sắt vụn hoá

Với những ai thường xuyên quan tâm với các sản phẩm tự chế thì chắc hẳn đều biết đến cái tên "Thắng Ba Bánh" (tên thường gọi của anh Nguyễn Văn Thắng). Trước đây anh từng gây bất ngờ cho nhiều người khi chế tạo thành công chiếc máy bay trực thăng mini và bay thử ở khu vực gần nhà. Mặc dù sản phẩm đó chưa thực sự hoàn thiện nhưng với sự sáng tạo đa tài của mình, anh Thắng đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ thán phục.

Hình ảnh chiếc xe cũ kỹ trước khi được anh Thắng chế tạo.

Mới đây nhất là hình ảnh chiếc xe 5 bánh màu đỏ ấn tượng được anh chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình. Được biết sản phẩm này do anh phục hồi từ chiếc xe 5 bánh cũ nát như xe phế liệu không mấy hấp dẫn. Sau hơn một năm kỳ công chế tạo anh đã biến chiếc xe cũ nát đó thành một sản phẩm không thể “chất” hơn.

Anh Thắng tự tay điều khiển chiếc xe tự chế của mình.

Một lần nữa anh Thắng Ba Bánh đã khiến nhiều người phải nức lòng về trình độ kỹ thuật của mình, mặc dù anh mới chỉ tốt nghiệp cấp 3. Để chứng minh chiếc xe không chỉ có thiết kế ấn tượng mà khả năng vận hành cũng rất ổn định, anh đã tự tay lái thử chiếc xe.

Một số hình ảnh xe sang 5 bánh tự chế của anh Thắng:

Cấu tạo chiếc xe có 5 bánh, trong đó 4 bánh nhỏ phía trước và 1 bánh lớn phía sau.

Các đường nét ngoại thất của xe khá mềm mại.

Phần đầu xe có tạo hình ấn tượng khiến nhiều người liên tưởng tới chiếc Morgan của Anh Quốc.

Ảnh: Facebook

 

Đồ chơi giá rẻ nhưng tiện dụng mà mọi chiếc Yamaha Exciter đều nên "độ"

(Techz.vn) “Độ” nhẹ vài món đồ chơi lên chiếc xe sẽ khiến xe của bạn trở nên cuốn hút hơn và tăng cảm giác tự tin khi cầm lái.