Trào lưu trẻ

Nam TikToker PK cùng Nam Em khiến cộng đồng mạng dậy sóng là ai?

Nam TikToker PK cùng Nam Em khiến cộng đồng mạng dậy sóng là ai?

Chăm chỉ từ những cơ hội nhỏ nhất cùng với việc không ngừng học hỏi, Lê Công Trí đã gặt hái được những thành công nhất định.

Lê Công Trí sinh năm 1999, sở hữu kênh TikTok đạt hơn 100 nghìn người theo dõi. Hiện tại, công việc chính của anh là một Live Creator. Không chỉ có tài năng ca hát, Công Trí còn là người có khiếu nói chuyện hài hước, mang lại niềm vui cho người xem Livestream của mình. Sự linh hoạt này giúp anh tạo nên những nội dung live độc đáo, tràn đầy năng lượng tích cực. 

1-1712131049.png
 TikTok Idol Live Lê Công Trí.

Là một Idol Live vừa hát hay vừa biết tạo ra những trò chơi vui vẻ, anh chàng có mối quan hệ thân thiết với các Idol Live, đồng nghiệp khác trên nền tảng TikTok Live. Vừa qua, anh có dịp PK (hình thức Livestream giao lưu của nhiều Idol Live cùng lúc) hát cùng “hiện tượng livestream” - Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 - Nam Em và nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Nhiều người dành lời khen ngợi cho giọng hát và lập tức nhấn theo dõi Công Trí sau khi xem anh chàng PK cùng Nam Em.

3-1712131013.jpg
 Công Trí được nhiều người biết đến nhiều hơn sau màn livestream thú vị với hoa khôi Nam Em.

Hot Idol Công Trí chia sẻ: “Nhờ có TikTok mà cuộc sống của Trí đã dần ổn định. Trí chân thành cảm ơn các anh/chị User trong và ngoài nước luôn giúp đỡ, ủng hộ mình từ những ngày đầu. Nhờ có sự yêu thương và ưu tiên ấy mà mình đã không nản chí bỏ cuộc để mà có được ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Trí cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn người xem đã luôn đồng hành và động viên mình mỗi khi gặp khó khăn. Cảm ơn mọi người và hãy cùng đón chờ nhiều điều thú vị từ mình trong tương lai nữa nhé!”.

Công Trí không chỉ chứng minh được tài năng, ý chí của mình bởi sự bứt phá, dám bước ra khỏi vùng an toàn mà còn trở thành một nguồn động lực lớn đối với những bạn trẻ khác.

Anh chàng cho biết trong tương lai sẽ tập trung đầu tư vào hình ảnh bản thân và hoạt động trên Social thường xuyên hơn để đem lại nhiều giá trị tích cực cũng như nội dung ngày một hấp dẫn cho cộng đồng TikTok Việt Nam.