Dịch vụ SEO tại Prodima có gì khác biệt?

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 29/04/2021 08:23:16(GMT+7)
Dịch vụ SEO tại Prodima có gì khác biệt?

(Techz.vn) SEO - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp đang hướng tới. Và việc SEO lâu bền, ổn định, vững chắc sẽ giúp doanh nghiệp có chuyển đổi doanh thu trông thấy. Tại TPHCM, Prodima được biết đến là một trong những công ty digital Marketing đáng lựa chọn. Điều gì đã khiến Prodima nhận được sự tin tưởng của doanh nghiệp trong nhiều năm qua như vậy?

Prodima -  công ty digital marketing uy tín, chuyên nghiệp

Vươn lên mạnh mẽ từ cuộc khủng hoảng COVID-19 vào năm 2020, Prodima đã trở thành một Công ty Digital Agency độc lập tại TPHCM Việt Nam. Người sáng lập của Prodima là chuyên gia tiếp thị số hóa Benjamin Poirrier  - một cư dân Pháp sinh sống và nghiên cứu tại Việt Nam. 

Nhà sáng lập Prodima

Giữa thời buổi kinh doanh trực tuyến bùng nổ, Prodima ra đời với tôn chỉ đưa nên quảng cáo số hóa phát triển mạnh mẽ nhất và đem lại nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho ngành tiếp thị trong tương lai. 

Prodima cung ứng những nhu cầu của khách hàng trong ngành tiếp thị với hệ thống nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm cả kỹ thuật số mất phí và miễn phí. Prodima mang một tầm nhìn mới với xu hướng phát triển theo sự chuyển mình của công nghệ số đã đem đến những giá trị thực sự cốt lõi và tạo tiềm năng phát triển tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. 

Sự khác biệt trong dịch vụ marketing của Prodima

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Trong nhiều năm hình thành và phát triển, Prodima xây dựng một nền tảng phát triển vững chắc nhất từ hệ thống đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực marketing. 

Đội ngũ chuyên gia không chỉ có chuyên môn mà còn là những tay luôn làm việc theo nguyên tắc nghiêm ngặt để đảm bảo đem lại kết quả tiếp thị số cho khách hàng tốt nhất. Từ đó thu hút được lượng lớn khách hàng mục tiêu. 

Chăm sóc khách hàng chu đáo 

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Prodime đảm bảo làm việc chặt chẽ. Chúng tôi luôn nhiệt tình tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng và có sự hỗ trợ chi tiết, chính xác, tận tâm nhất có thể. 

Dịch vụ digital marketing đa dạng 

Chúng tôi cung cấp hệ thống dịch vụ digital marketing đa dạng, nhằm tăng giá trị quảng cáo cũng như cam kết đem đến chuyển đổi doanh số cho khách hàng cao hơn. 

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Prodima có những chiến lược cụ thể. Các dịch vụ SEO của Prodima bao gồm SEo tổng thể, SEO website, SEO google, SEo top,... đảm bảo đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt, Prodima trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO TPHCM chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tăng mức chuyển đổi cao

Các dịch vụ quảng cáo online

Dịch vụ quảng cáo online với chiến lược mới, hình thức tiếp cận các hệ thống kênh truyền thông số hóa mới nhất của Prodima đi theo hướng mới. Với nhiều bứt phá đặc biệt trong hiệu quả tăng giá trị thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp mới, dịch vụ quảng cáo online của Prodima là dịch vụ đáng lựa chọn. 

Dịch vụ social media 

Đi theo đường hướng mới, với những nghiên cứu kỹ lưỡng thâm nhập thị trường, dịch vụ social media của Prodima đã đem lại hiệu quả quảng cáo đáng kinh ngạc cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại TPHCM trong nhiều năm qua. 

Thiết kế website 

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế website chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế website của Prodima là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Kỹ năng thiết kế website đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đồng thời đáp ứng đúng những yêu cầu chung của khách hàng và phù hợp cho từng lĩnh vực là những gì mà chúng tôi đem lại cho quý khách. 

Những dịch vụ digital marketing của Prodima 

Prodima trong nhiều năm nỗ lực tiếp cận với các hình thức quảng cáo số hóa hiện đại đã vươn lên và khẳng định tên tuổi của mình và là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Liên hệ với Prodima theo thông tin sau để được tư vấn dịch vụ SEO và nhiều dịch vụ quảng cáo số hóa chất lượng khác: 

 

  • Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: info@prodima.vn
  • Website: Prodima.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/ProdimaAgency
  • Điện thoại: +84 789 801 902

 

Khám phá thế giới công nghệ VVA trên những dòng xe của Yamaha

(Techz.vn) Với sự xuất hiện của những gương mặt đang hot: Ninh Dương Lan Ngọc, Amee, Isaac,… chiến dịch thương hiệu New Me, Discover 2021 của Yamaha vừa ra mắt vào tháng 3 vừa qua đã thu hút đông đảo sự quan tâm đặc biệt với các bạn trẻ. Bên cạnh “Scooter World” tập trung vào 2 dòng xe ga sang trọng, cá tính Grande và Janus, Yamaha tiếp tục đưa khách hàng đến với thế giới VVA với 2 siêu phẩm: xe côn tay thể thao cỡ nhỏ - Exciter 155 VVA và siêu xe tay ga thể thao - NVX 155 VVA.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất