Nhịp sống số

Địa chỉ mua VPS uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua VPS uy tín, chất lượng

VSIS được đánh giá là một trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS nổi bật hiện nay. Ở bài viết này hãy cùng với  tìm hiểu sâu về dịch vụ VPS giá rẻ mà VSIS đang cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp.

1. Giới thiệu về VSIS

VSIS cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ

VSIS được thành lập từ năm 2015 với cam kết đem đến “Giá trị đích thực” của dịch vụ, cũng như thỏa mãn nhu cầu nhận được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng.

VSIS đem đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu chi phí trên nền tảng công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, tận tình tận tâm.

Đa dạng về các dịch vụ: VPS giá rẻ, Hosting, Thiết kế website, Proxy. VSIS đã và đang phục vụ hơn 1.000 khách hàng tại Việt Nam.

2. Các loại dịch vụ VPS giá rẻ tại VSIS

Sở hữu cấu hình mạnh mẽ, VSIS cung cấp nhiều loại dịch vụ VPS khác nhau phù hợp từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

 • VPS giá rẻ sử dụng để làm Hosting website

VPS sử dụng để làm Hosting cho website

Đa số các khách hàng sử dụng dịch vụ VPS giá rẻ với mục định để làm Hosting chứa cơ sở dữ liệu của Website. Thông thường với các VPS này sẽ hoạt động chủ yếu ở hệ điều hành cơ bản đó là Centos hoặc Linux. 

Với mục đích sử dụng để làm Hosting chứa cơ sở dữ liệu của Website, VSIS sẽ cài đặt phần mềm quản lý dữ liệu website như: Cpanel; Plesk Panel; Direct Admin để khách hàng có thể dễ dàng quản lý dữ liệu.

 • VPS giá rẻ chạy tool

Sử dụng VPS để treo game

Dịch vụ VPS giá cực rẻ tại VSIS đang được dân Marketing online, dân MMO ưa chuộng sử dụng để cài đặt các phần mềm, Tool online để thực hiện công việc tự động 24/7.  Như công cụ nuôi nick Facebook, công cụ gia tăng Traffic cho website.

Với khách hàng là dân marketing, dân MMO khi sử dụng dịch vụ VPS với mức giá rẻ. VSIS sẽ hỗ trợ cài đặt hệ điều hành Windows, cũng như hỗ trợ cài đặt phần mềm và hướng dẫn sử dụng để thực hiện các thao tác liên tục.

 • VPS giá rẻ treo game

VSIS cũng có rất nhiều khách hàng là game thủ sử dụng dịch vụ VPS với mục đích là cắm chuột treo game 24/7. Việc treo game trên các dòng máy tính cá nhân thường mất nhiều chi phí hơn việc sử dụng VPS. Bởi vậy VPS giá rẻ tại VSIS đang ngày càng được ưa chuộng với giới cày game chuyên nghiệp.

3. Bảng giá gói dịch vụ VPS giá rẻ tại VSIS

VPS mức giá rẻ tại VSIS

Giá rẻ mà chất lượng hiện tại VSIS đang cung cấp nhiều gói VPS khác nhau. Tuy nhiên để phù hợp với nhu cầu thì bạn nên trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp nếu chưa chắc chắn lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Giá bán cũng như các thông số gói cơ bản như sau:

 • Giá: 104.000VNĐ / Tháng - 328.000VNĐ / Tháng.
 • RAM: 1- 4 GB.
 • Số lượng CPU: 01 Core - 04 Core
 • Dung lượng: 20-50GB.
 • Nhiều hệ điều hành được cài sẵn.

4. VSIS - Sự lựa chọn VPS giá rẻ chất lượng dành cho bạn

Đến với dịch vụ VPS giá rẻ hấp dẫn tại VSIS, bạn sẽ luôn luôn hài lòng bởi chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ tư vấn nhiệt tình của họ.

 • Hạ tầng máy chủ VPS hiện đại

Toàn bộ hệ thống máy chủ thiết lập VPS tại VSIS được sử dụng phần cứng chính hãng với dòng SSD Enterprise mang lại trải nghiệm tốt nhất, không bị nghẽn dữ liệu với tốc độ đọc ghi ổ cứng cao

 • Hỗ trợ 24/7, Quản trị Free

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề liên quan đến máy chủ. Quý Khách sẽ được chuyên gia quản lý VPS hoàn toàn miễn phí

 • Nâng cấp nhanh chóng

Việc nâng cấp VPS Window tại VSIS là siêu tốc hoàn toàn miễn phí. Chỉ với 2 nhấp chuột và 30s là VPS của Quý Khách đã được nâng cấp xong. Việc nâng cấp bao gồm nâng cấp CPU, nâng cấp Ram và nâng cấp ổ cứng.

 • Full quyền quản lý VPS

Sử dụng Cloud VPS giá rẻ tại VSIS, Quý Khách có đầy đủ các quyền quản lý VPS. Reinstall OS (không giới hạn số lần cài lại hệ điều hành), Start, Stop, reboot, shutdown, màn hình VNC!

 • Tiết kiệm chi phí

VPS chất lượng với mức chi phí rẻ đảm bảo tốc độ trong nước nhanh hơn rất nhiều so với những đơn vị cung cấp dịch vụ VPS nước ngoài.

 • Thanh toán linh hoạt

Quý Khách có thể thanh toán qua VISA, ATM, Chuyển khoản, các ví điện tử một cách dễ dàng. Tự động xác nhận thanh toán & kích hoạt dịch vụ. Quý Khách cũng có thể thanh toán

Để tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ VPS giá rẻ bạn có thể truy cập vào https://vsis.net/ để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ và phản hồi nhanh nhất.

 

Cạnh tranh khốc liệt, chủ quản của Now.vn nhanh tay mua cả tên miền Grabfood.vn

(Techz.vn) Việc mua tên miền có thương hiệu của đối thủ cho thấy, cuộc canh tranh giữa Now và Grab Food đang cực kỳ khốc liệt.