Hapo Digital - Công ty dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 13/04/2020 11:10:13(GMT+7)
Hapo Digital - Công ty dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

(Techz.vn) Với quá trình làm việc nghiêm túc và cẩn thận, Hapo Digital là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng cho những khách hàng có nhu cầu.

Trong thời buổi internet bùng nổ như hiện nay, so với những hình thức quảng bá, tiếp thị truyền thống tốn nhiều chi phí thì SEO được đánh giá là có khả năng đưa sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn với chi phí thấp. Thay vì trả tiền quảng cáo để thu hút người dùng nhấp chuột thì doanh nghiệp thì SEO tạo điều kiện cho hàng nghìn lượt truy cập vào trang web của bạn một cách tự nhiên nhất. 

Lợi ích từ việc làm SEO vô cùng lớn, bằng chứng là vô số các doanh nghiệp luôn theo đuổi và cũng có nhiều người làm SEO nên tính cạnh tranh rất cao. Chính bởi vậy, để khách hàng lựa chọn được một đơn vị dịch vụ SEO uy tín không phải là dễ dàng.

Một trong những công ty SEO uy tín hàng đầu thị trường hiện nay được nhiều khách hàng tín nhiệm trong suốt nhiều năm qua là Hapo Digital. Chúng tôi luôn thực hiện phương châm: “Không lên TOP, không lấy tiền”. Khi khách hàng đến với Hapo digital, chúng tôi sẽ đưa ra KPI cụ thể và đền bù hợp đồng cho khách hàng nếu dịch vụ SEO không đạt như cam kết ban đầu. Thời gian làm dịch vụ SEO kéo dài từ 6-8 tháng. Trong quá trình đó, Hapo digital sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết, ngân sách và thời gian cho từng hạng mục để khách hàng tiện theo dõi cụ thể.

Hiện tại, Hapo Digital cung cấp những dịch vụ SEO cụ thể như sau:

Dịch vụ SEO tổng thể: Đây là gói dịch vụ SEO website chuyên nghiệp mà Hapo Digital cung cấp giúp các dự án có quy mô lớn, các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu bền vững, lâu dài thông qua công cụ tìm kiếm giúp website của doanh nghiệp lên top hàng nghìn từ khóa. 

Dịch vụ SEO Audit: Dịch vụ này giúp phân tích, đánh giá tổng thể website và đưa ra hướng khắc phục nhằm lập chiến lược SEO cho khách hàng một cách tối ưu nhất. Dịch vụ SEO Audit của Hapo Digital giúp giải quyết vấn đề rủi ro của website khi google update thuật toán, tránh việc đánh tụt thứ hạng. 

Dịch vụ SEO từ khóa: Hapo Digital cam kết đẩy thứ hạng từ khóa SEO của khách hàng lên top đầu của bảng tìm kiếm google một cách bền vững, lâu dài và hiệu quả theo đúng thời hạn đã cam kết.

Ngoài ra, nhằm phục vụ tối ưu cho việc làm SEO của khách hàng, Hapo Digital còn cung cấp giải pháp SEO Offpage hiệu quả từ nguồn backlink chất lượng nhất hiện nay là backlink báo. Hệ thống backlink từ gần 40 trang báo lớn, uy tín hàng đầu hiện nay giúp tăng trust, tăng TOP vô cùng hiệu quả khi quá trình SEO onpage của website đã tối ưu. Đặc biệt, dịch vụ Guest post từ Hapo Digital với hơn 100  báo điện tử hàng đầu hiện nay cũng hỗ trợ cho quá trình SEO website, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ: https://hapodigital.com

Tầng 3, Tòa nhà N6D, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Hotline: 0964.592.762

 

5 Thủ thuật SEO giúp rút ngắn thời gian lên TOP

(Techz.vn) Muốn tăng hạng trên công cụ tìm kiếm thì cần phải chú trọng vào cách làm SEO. Tuy nhiên, với những người mới “chập chững” vào nghề sẽ không biết rõ cách làm như thế nào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất