Giới thiệu tổng quan về Công ty in vải Đăng Quang

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 16/04/2020 11:27:40(GMT+7)
Giới thiệu tổng quan về Công ty in vải Đăng Quang

(Techz.vn) Lời đầu tiên công ty in vải Đăng Quang xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Trong những năm đổi mới nền kinh tế, nhất là quá trình hội nhập quốc tế thì nhu cầu in ấn vải đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Sản lượng in tăng nhanh, công nghệ in hiện đại và mẫu mã in ngày càng đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, để thực sự hòa nhập và cạnh tranh với các thương hiệu in vải khác, Quang Đăng luôn từng ngày đổi mới, hoàn thiện nâng cao chất lượng của dịch vụ, sản phẩm.

Công ty TNHH In Đăng Quang

Giới thiệu về công ty in vải Đăng Quang

Công ty TNHH in vải Đăng Quang với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, đã và đang là một địa chỉ tin cậy của các công ty, doanh nghiệp và người tiêu dùng nhỏ lẻ. Đăng Quang luôn nhận định phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và hoàn hảo nhất. Chính điều đó là điều kiện, là thước đo để công ty phát triển và có được vị trí cao trên thị trường in ấn vải.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Công ty in vải Đăng Quang luôn tâm niệm rằng chất lượng là tiêu chí đặt lên hàng đầu, là chìa khóa vận hành toàn bộ hệ thống. Chính vì thế phương châm hoạt động, kim chỉ nam cho toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty là: cung cấp sản phẩm chất lượng, thỏa mãn nhu cầu khách hàng, hợp tác lâu dài cùng đối tác, tạo gia giá trị gia tăng cao và đóng góp vào sự phát triển chung của kinh tế, xã hội đất nước.

Công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể như top đầu doanh nghiệp in vải miền Bắc, hợp tác với các nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng như  NTK Trần Thanh Mẫn, Hanvico, Natexco, Sông Hồng, Canifa, Ivy Moda, May Đức Giang,... Không chỉ dừng lại ở đó, tương lai in Đăng Quang phấn đấu trở thành công ty in ấn hàng đầu toàn quốc, mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Cam kết

-  Chất lượng sản phẩm tốt nhất

-  Luôn hoàn thành đúng tiến độ, chỉ tiêu

-  Cải tiến liên tục trong cách làm việc và công nghệ in

Giá trị cốt lõi

Toàn bộ hệ thống cán bộ, công nhân, nhân viên của in Đăng Quang thấm nhuần các giá trị cốt lõi: “Tận tâm – Linh hoạt – Hiệu quả”, luôn đoàn kết cùng nhau cố gắng vì mục tiêu chung của công ty: “Tạo ra các giá trị mới tối ưu hơn cho khách hàng và xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn”.

Bên cạnh đó, xây dựng văn hóa trong công ty luôn được đề cao: “Tôn trọng con người – đề cao sáng tạo – khuyến khích tự chủ”. Nhằm tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sức sáng tạo, cống hiến của nhân viên cũng như tạo ra một môi trường đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau.

Các dịch vụ in vải

Đa dạng các dịch vụ in với chất lượng hàng đầu

Hiện nay, công ty in vải Đăng Quang đã và đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như sau:

-  Chuyên in chuyển nhiệt lên vải khổ lớn, in vải cây, in vải cuộn, in hoa văn trên vải có nền trắng hoặc in đổ nền, cùng lúc phối hợp nhiều số màu khác nhau.

- In chuyển nhiệt áo dài, sơ mi, váy đầm. In theo kho mẫu in  có sẵn hoặc theo nhu cầu của khách hàng

-  Thực hiện in chuyển nhiệt bikini,  trên loại vải thun lạnh, tici co dãn.

- In chuyển nhiệt trên chăn ga gối hoặc những loại hàng đặt cho sự kiện. Thường được in trên một số chất liệu vải như:  tici, len lông, len bông.

- In chuyển nhiệt túi, gối, khẩu trang, rèm cửa, in cờ, banner, băng rôn, khẩu hiệu, cờ quạt: in lên vải phi bóng.

- In chuyển nhiệt đồng phục, in chuyển nhiệt áo khoác, in chuyển nhiệt quần áo thể thao, in chuyển nhiệt tạp dề, lót nồi , găng tay, mũ,…

Đội ngũ ban lãnh đạo

Để có được vị trí và thành tựu như ngày hôm nay, in vải Đăng Quang đười lãnh đạo bởi đội ngũ ban quản trị kinh nghiệm, sáng tạo và có những chiến lược phát triển hoàn hảo nhất.

Đứng đầu ban lãnh đạo phải kể đến ông Chu Văn Linh- nhà kinh doanh tài ba trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, in ấn vải. Tiếp theo phải kể đến sự hỗ trợ của bà Dương Thị Kim Thoa – người chịu trách nhiệm chính tại các phòng ban kinh doanh của công ty.

Để hỗ trợ ban lãnh đạo phải kể đến đội ngũ phòng ban hùng hậu, luôn thực hiện tốt chức trách của mình. Các bộ phận, phòng ban gồm: ban giám đốc, phòng kinh doanh, phòng thiết kế, phòng kỹ thuật, phòng hành chính- kế toán và xưởng sản xuất. Cùng với đó là hàng trăm nhân viên, công nhân của công ty luôn có tinh thần làm việc miệt mài,sáng tạo.

Phong trào công nhân

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, in Đăng Quang không chỉ quan tâm đến dịch vụ công ty, đội ngũ cán bộ - nhân viên mà công ty còn dành một sự quan tâm nhất định tới các hoạt động cộng đồng.

Những hoạt động cộng đồng mà in vải Đăng Quang đã và đang đồng hành như hỗ trợ các món quà đồng phục cho các đơn vị thiện nguyện hoặc trích lợi nhuận để thực hiện gây quỹ giúp đỡ cho trẻ em nghèo,…

In Đăng Quang mong muốn trong tương lai sẽ góp một phần sức lực để thắp lên tình yêu thương, sự sẻ chia để cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Cảm ơn quý khách hàng thời gian qua đã đồng hành và tìm hiểu về Công ty in vải Đăng Quang. Không có một xưởng in vải nào tự nhận là hoàn thiện cũng không có một công ty in chuyên nghiệp nhất. Sự chuyên nghiệp, chất lượng của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng, đối tác. Mong rằng in vải Đăng Quang sẽ cùng bạn đồng hành trong tương lai.

Địa Chỉ: Tế Xuyên – Đình Xuyên – Gia Lâm -Hà Nội

Hotline: 0946.766.137 – 0982.750.513

Giám đốc: Chu Văn Linh

MST: 0108 302849

Email: invaidangquang@gmail.com

 

HP ra mắt dòng máy in mới: Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ, tích hợp nhiều tính năng

(Techz.vn) HP Việt Nam vừa giới thiệu một loạt giải pháp in ấn mới nhằm giúp các doanh nghiệp quy mô nhỏ quản lý công việc in ấn hàng ngày một cách thuận lợi và hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm