Backlink Social Entity PR Báo - Chiến lược SEO Offpage năm 2020

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 23/04/2020 10:44:25(GMT+7)
Backlink Social Entity PR Báo - Chiến lược SEO Offpage năm 2020

(Techz.vn) Trong SEO, chiến lược link building là một trong ba yếu tố quan trọng hàng đầu với mỗi website muốn lên Top từ khóa, đặc biệt là các từ khóa khó.

Các lĩnh vực cạnh tranh, đặc biệt trong thương mại, các từ khóa bán hàng, nếu không có một kế hoạch đi backlink bài bản, hợp lý thì cơ hội để lên Top sẽ vô cùng gian nan.

Google trước những năm 2018 

Trước đây, mọi người vẫn hay SEO theo trường phái backlink, có nghĩa là một website càng nhiều backlink, liên kết trỏ về thì Google càng đánh giá cao website đó. 

Việc đếm số lượng backlink trỏ về website đã trở thành một cách SEO được áp dụng phổ biến trong giới SEOer, bất chấp chất lượng content của các website là cực kỳ tệ hại. Bộ máy tìm kiếm chưa được update thay đổi, chưa có khả năng hiểu sâu sắc nội dung, thay vào đó là nhận tín hiệu các liên kết đến và đi để xếp hạng một website uy tín.

Spam backlink- cách SEO offpage trước năm 2018

Việc này dẫn đến hiện tượng spam backlink, một loạt các diễn đàn được lập ra chỉ để cho người làm SEO đi backlink, tìm kiếm backlink một cách vô tội vạ, không quan tâm đến chất lượng content, không quan tâm đến nhu cầu người dùng. 

Một mớ hỗn độn trên internet xuất hiện tràn ngập với nội dung rác, kém chất lượng, sai sự thật được những webmaster tạo nên chỉ để nhằm phục vụ mục đích lấy backlink nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

Chiến lược SEO Offpage Social Entity PR Báo- cách xây dựng link building hiệu quả, an toàn bền vững

Mọi chuyện hoàn toàn thay đổi, ngày 01/08/2018 được coi là ngày ác mộng đối với giới SEO Việt Nam và trên thế giới. Thuận toán Medic được Google đưa ra đánh mạnh vào những trang web có nội dung kém chất lượng, không tự nhiên, nội dung xào nấu, spin content đặc biệt là những website spam backlink quá đà.

Điều này đã thay đổi hoàn toàn tư duy của các SEOer khi trước đây việc SEO thật đơn giản là viết nội dung và lấy link từ các nguồn free như diễn đàn, forum, các trang web kém chất lượng cho lấy link miễn phí.

Entity được giới thiệu là một giải pháp tạo mạng lưới social, web2.0 lấy link hiệu quả,Google đánh giá cao được các SEOer quan tâm hiện nay.

Mạng lưới Social Network

Chiến lược Backink Social Entity PR Báo là sự kết hợp giữa mạng lưới social lọc kỹ chất lượng cao, cho tỷ lệ index mạnh mẽ, lấy link được từ các profile mạng xã hội có các chỉ số DA, PA, DR cao. Khả năng đồng bộ thông tin website trên các social, dẫn link về website chính, PR báo lớn,Google Map xác minh local  được kết hợp lại tạo nên cách đi link an toàn,hiệu quả, vô cùng tự nhiên với Google, điều mà Google lâu nay vẫn hướng tới.

Việc tạo mạng lưới social network cũng giống như việc chúng ta phủ sóng thương hiệu cho website, mở các chi nhánh, cửa hàng. Biến website của mình là một công ty tập đoàn lớn như thế giới di động, fptshop khi có mạng lưới cửa hàng phủ sóng kín những con đường.

Google sẽ dựa vào tín hiệu (signal) từ social ,google map business, các báo lớn uy tín nhắc về website qua các đường link để đánh giá một website là uy tín, trust, một big boss so với các đối thủ liên quan trong ngành.

Việc tạo trust cho website là chiến lược bền vững, hiệu quả nhất với các SEOer hiện nay khi làm offpage SEO Top các từ khóa.

Dichvubacklink.com.vn- Đơn vị tiên phong trong ngành SEO với giải pháp Social Entity PR Báo

Backlink Social PR Báo là chiến lược backlink mà Dichvubacklink.com.vn sáng tạo dựa trên sự kết hợp hiệu quả cộng hưởng sức mạnh giữa Social network chất lượng cao index mạnh, dẫn link về web kết hợp tín hiệu từ backlink báo PR lớn nhắc về, Google Map định danh local.

Chiến lược SEO Offpage

Ba yếu tố cộng hưởng sức mạnh tạo nên tín hiệu mạnh mẽ giúp Google định danh website, xác định website là một đơn vị, thực thể uy tín với Google.

Dichvubacklink.com.vn đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp Backlink Social PR Báo cho thị trường với lợi thế kinh nghiệm lâu năm, agency hàng đầu với các báo lớn. Đã triển khai chiến lược backlink social PR báo cho hàng trăm đơn vị đạt được hiệu quả vô cùng ấn tượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Backlink Social Entity PR Báo, hãy liên hệ đến địa chỉ:

Website: https://dichvubacklink.com.vn/

Email: [email protected]

Hotline:0368.516.758

 

Giải pháp marketing hiệu quả từ book báo PR

(Techz.vn) Book báo Pr là giải pháp marketing không thể thiếu, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, nâng cao thương hiệu của mình tới người tiêu dùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất