Vinhomes ra mắt Sàn thương mại điện tử bất động sản đầu tiên tại Việt Nam giữa mùa Covid-19

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 09/04/2020 14:58:00(GMT+7)
Vinhomes ra mắt Sàn thương mại điện tử bất động sản đầu tiên tại Việt Nam giữa mùa Covid-19

(Techz.vn) Hôm nay, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt Sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam nhằm đáp ứng dụng nhu cầu “mua sắm online” của người dùng.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới trong việc mua nhà online, ngày 9/2/2020 Công ty Cổ phần Vinhomes ra mắt Sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Phương châm của Vinhomes Online muốn mang đến cho khách hàng là “Stay home – Buy home”.

Đây là mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến (http://online.vinhomes.vn) , ứng dụng công nghệ cao. Mô hình này giúp kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. Qua đó, khách hàng có thể mua nhà từ xa một cách dễ dàng với lợi ích “3 nhất”: tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Các dự án mở bán trên Vinhomes Online đều được công khai thông tin về vị trí, quy hoạch cũng như tài liệu bán hàng của các dự án mở bán một cách đầy đủ và chi tiết. Do đó khách hàng mua nhà trên Vinhomes Online có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền và giá bán sẽ được công bố chính xác, công khai, minh bạch. Khách hàng sẽ được mua nhà với giá gốc. Việc giao dịch mua bán bất động sản trên Vinhomes Online cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần Đăng ký/đăng nhập tài khoản. Sau đó tìm kiếm sản phẩm – lựa chọn sản phẩm phù hợp – tiến hành đặc cọc/đặt mua là hoàn tất giao dịch.

 

VinHomes của tỷ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ rót 6.000 tỷ đồng vào lĩnh vực mới

(Techz.vn) VinHome đang tăng vốn điều lệ của CTCP Đầu tư Khu công nghiệp VinHomes (VinHomes IZ) lên mức kỷ lục.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất