GO-VIET bổ nhiệm tân tổng giám đốc Lê Diệp Kiều Trang: Chuẩn bị chặng đường phát triển tăng tốc

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 22/04/2019 14:50:00(GMT+7)
GO-VIET bổ nhiệm tân tổng giám đốc Lê Diệp Kiều Trang: Chuẩn bị chặng đường phát triển tăng tốc

(Techz.vn) Hôm nay GO-VIET chính thức bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) giữ vị trí tân tổng giám đốc. Trên cương vị mới, bà sẽ dẫn dắt công ty trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, khi GO-VIET hiện đã là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng đầu Việt Nam.

Ngoài việc từng được biết đến với vai trò Tổng Giám đốc Facebook Việt Nam, Lê Diệp Kiều Trang cũng đã tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực công nghệ với vai trò là nhà sáng lập, Giám đốc Điều hành và Giám đốc Tài chính của công ty khởi nghiệp từ thung lũng Silicon – Misfit. Đảm đương cùng lúc hai vai trò, bà đã vận dụng những thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển công nghệ cũng như vận hành để đưa Misfit trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết bị đeo tay và công nghệ nhà thông minh. Misfit được tập đoàn Fossil mua lại vào năm 2015. Bà Lê Diệp Kiều Trang sau đó đã gia nhập tập đoàn với vai trò Phó chủ tịch Vận hành Tập đoàn kiêm Tổng giám đốc Fossil Việt Nam.

Kiều Trangchia sẻ: “Nhìn thấy thành công của nền tảng đa dịch vụ GOJEK làm thay đổi sâu sắc đời sống tại Indonesia, tôi cũng mong nhìn thấy những thành công này tại Việt Nam. Tôi tin GO-VIET sẽ đem đến ảnh hưởng tích cực, rộng khắp đến hàng triệu khách hàng, đối tác tài xế và nhà cung cấp dịch vụ trên các lĩnh vực khác nhau. Trong thế giới công nghệ tại thời điểm này, thật khó có thể tìm thấy công việc nào thú vị hơn”.

Việc bổ nhiệm này là một phần trong mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành qua đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và đối tác của GO-VIET. Điều này cũng minh chứng cho tầm quan trọng của thị trường Việt Nam với GOJEK, khi Việt Nam chính là thị trường đầu tư đầu tiên của GOJEK tại Đông Nam Á.

“Với kinh nghiệm và nhữngthành công trong lĩnh vực kinh doanh, Christy Lê là lựa chọn lý tưởng để giúp GO-VIET duy trì mức tăng trưởng ấn tượng hiện có” ông ​Andrew Lee, giám đốc phát triển thị trường quốc tế của GOJEK cho biết. “Christy có sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ, hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt và mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam. Chính vì thế, Christy Lê sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời cho đội ngũ GO-VIET, và chúng tôi vô cùng phấn khởi khi được chào đón cô ở vị trí mới”.

Chính thức ra mắt từ tháng Chín năm 2018, GO-VIET hiện đã trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của người dùng tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đến nay, GO-VIET đã hoàn thành hàng triệu chuyến đi và đạt mức tăng trưởng 50 phần trăm mỗi tháng. Bên cạnh đó, với dịch vụ giao nhận thức ăn, GO-VIET cũng đã nhận được sự đón nhận tích cực từ người dùng tại Tp.Hồ Chí Minh.

Về GO-VIET

GO-VIET là ứng dụng đa dịch vụ theo yêu cầu với mục tiêu giúp cải thiện và nâng cao đời sống người Việt. GO-VIET là một công ty liên kết với GOJEK Group. Công ty được vận hành bởi một đội ngũ ban lãnh đạo Việt Nam, cung cấp những loại hình dịch vụ đa dạng cho thị trường Việt Nam, bao gồm giao thông vận tải, vận chuyển, giao nhận thực phẩm và thanh toán chi phí. Tận dụng công nghệ, GO-VIET hướng đến sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, cung cấp các dịch vụ thiết yếu, khởi tạo những giá trị xã hội tích cực, cải thiện hiệu quả và năng suất cũng như thúc đẩy nền tài chính một cách toàn diện.

 

Về GOJEK

GOJEK Group là một trong những công ty công nghệ đa nền tảng hàng đầu Đông Nam Á, cung cấp hàng loạt các loại hình dịch vụ từ giao thông vận tải đến thanh toán, giao nhận thực phẩm, vận chuyển và những dịch vụ theo yêu cầu khác. Công ty được thành lập vào năm 2010 với vai trò là nền tảng gọi xe máy và chia sẻ chuyến đi thông qua tổng đài. Ứng dụng GOJEK được ra mắt vào năm 2015 và hiện đã được tải xuống hơn 100 triệu lần, với hơn 100 triệu giao dịch mỗi tháng. 

GOJEK được thành lập trên nguyên tắc sử dụng công nghệ để cải thiện cuộc sống của người dùng, cung cấp cho họ quyền tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ, đồng thời khởi tạo những giá trị xã hội, cải thiện hiệu quả và năng suất cũng như thúc đẩy nền tài chính một cách toàn diện.

 

Sau 10 ngày Go-Viet thu full chiết khấu, tài xế viết tâm thư: Nếu Grab mở lối, anh em xin chạy về!

(Techz.vn) Đặt một cuốc xe từ 85 Vũ Trọng Phụng về 258 Tân Mai, GrabBike báo giá 50.000 đồng, Go-Viet báo giá 34.000 đồng. Khách hàng đương nhiên thích giá rẻ, nhưng tài xế Go-Viet thì không. Việc thu chiết khấu tương đương Grab trong khi giá cước chỉ bằng 2/3 đã đánh trực diện vào túi tiền của người tài xế - vốn đã hoang mang khi Go-Viet thông báo sẽ thu chiết khấu sau một thời gian áp dụng "chính sách 0 đồng".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm