TCL gửi thư mời cho báo chí ra mắt sản phẩm mới ngày 14/4

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 31/03/2021 11:32:36(GMT+7)
TCL gửi thư mời cho báo chí ra mắt sản phẩm mới ngày 14/4

(Techz.vn) TCL hiện đang gửi thư mời tham gia sự kiện phát trực tiếp theo lịch trình diễn ra vào ngày 14/4. Tại sự kiện này, TCL sự kiến sẽ theo dõi thêm trên 20 điện thoại thông minh series của mình.

Trong CES năm nay, TCL đã công bố hai biến thể TCL 20: 20 5G và 20 SE. Ba chiếc còn lại là 20 Pro 5G, 20L và 20S. Thông tin chi tiết về những model trên sẽ được công bố trong sự kiện phát trực tiếp ngày 14 tháng 4.

Hy vọng rằng TCL sẽ đưa ra một số thông báo hoặc cung cấp một bản cập nhật về màn hình của hai thiết bị ý tưởng. Mặc dù trước đó họ đã chia sẻ phiên bản ý tưởng được làm bằng mô hình giả, không có màn hình thực tế nhưng một trong số chugs là màn hình cuộn ra có động cơ giống như Oppo X 2021 và LG Rollable.

Hồi năm ngoái, TCL đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập ba phần. Tuy nhiên đây chỉ là bản concept. Nói đến thiết kế màn hình gập, chúng ta có thể liên tưởng ngay đến chiếc Galaxy Z Fold2 hoặc Mate X2, ngoại trừ việc có thêm một màn hình gập và một phần của màn hình đơn lớn hoạt động như màn hình bên ngoài khi gập lại.

Chúng tôi rất tò mò muốn biết TCL đã tiến xa đến mức nào trong việc hiện thực hoá những khái niệm này thành các thiết bị thực tế và có thể bán được cho thị trường đại chúng.

 

Loạt Smart TV 4K 'xịn sò' đua nhau giảm giá sốc, khiến khách hàng Việt xôn xao

(Techz.vn) Sony, Skyworth, TCL đồng loạt giảm giá Smart TV 4K đã giúp cho thị trường TV được “hâm nóng”, người tiêu dùng đổ xô đi mua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất