Xiaomi ra mắt Redmi Smart TV Max 98 inch: Cấu hình ấn tượng, giá 65 triệu đồng

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 25/03/2020 10:40:23(GMT+7)
Xiaomi ra mắt Redmi Smart TV Max 98 inch: Cấu hình ấn tượng, giá 65 triệu đồng

(Techz.vn) Xiaomi vừa ra mắt mẫu tivi Redmi Smart TV Max 98 inch cùng với một chiếc loa thông minh với màn hình cảm ứng, Redmi 8.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Xiaomi mới đây, hãng công nghệ đến từ Trung Quốc đã ra mắt Redmi Smart TV Max 98 inch, smartphone Redmi K30 Pro, công ty con của Xiaomi đã ra mắt một số sản phẩm công nghệ mới khác.

Trong số các sản phẩm mới ra mắt của Xiaomi, Redmi Smart TV Max 98 inch được quan tâm nhất với màn hình cực lớn. Mẫu tivi này có giá bán 19.999 nhân dân tệ, tương đương 2.825 USD.

Điểm nhấn của Redmi Smart TV Max 98 inch là độ phân giải màn hình 4K UHD. Phần cứng là chip xử lý lõi tứ 64-bit 12 nm, RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64 GB. Redmi Smart TV Max 98 inch được cài đặt sẵn hệ điều hành Patchwall dựa trên Android TV. Có tổng cộng 3 cổng HDMI, 2 cổng USB, đầu vào AV, Bluetooth 4.2 và Wifi 802.11ac Ngoài ra Redmi Smart TV Max 98 inch còn hỗ trợ âm thanh Dolby và âm thanh toàn cảnh DTS-HD nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn.

Ngoài Redmi Smart TV Max 98 inch, Xiaomi còn ra mắt một chiếc loa thông minh với màn hình cảm ứng, Redmi 8. Chiếc loa này có kích thước màn hình 8 inch, độ phân giải HD, góc nhìn rộng 178 độ, có camera HD phía trước.

Loa thông minh mới của Xiaomi hỗ trợ nền tảng video trực tuyến phổ biến nhất tại Trung Quốc. Đặc biệt chiếc loa này còn hỗ trợ gọi video. Với trang bị nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, chiếc loa thông minh mới của Xiaomi có thể sử dụng làm trung điều khiển các thiết bị trong gia đình.

Redmi 8 có giá bán 349 nhân dân tệ (khoảng 50 USD).

 

Tin vui cho fans Xiaomi: Mi 9 Lite đã được cập nhật lên Android 10, mời bạn đọc tải về

(Techz.vn) Xiaomi vừa tung bản cập nhật Android 10 cho Mi 9 Lite. Do đó, người dùng có thể được cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới trên mẫu điện thoại này.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm