Đời sống

Tem chống hàng giả khắc tinh của vấn nạn hàng kém chất lượng

Tem chống hàng giả khắc tinh của vấn nạn hàng kém chất lượng

Trong thời đại hiện nay, vấn đề hàng giả có thể bắt gặp ở mọi lĩnh vực từ sản phẩm điện tử, thực phẩm đến dược phẩm,... Để đối phó với vấn đề này, việc sử dụng tem chống hàng giả được xem như là giải pháp bảo vệ thương hiệu đóng vai trò rất lớn đối với các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu thực trạng hàng giả hàng nhái và các biện pháp bảo vệ thương hiệu dưới đây.

In tem chống hàng giả công nghệ cao khó bị làm giả, uy tín tại 4tech

Thực trạng và giải pháp chống hàng giả hàng nhái kém chất lượng trên thị trường

1-1706774970.jpeg
 Giải pháp nào chống hàng giả hiệu quả?

Thực trạng

Việc hội nhập với các nước trên thế giới giúp nền kinh tế phát triển mạnh. Ngành thương mại nước ta cũng thêm phần nhộn nhịp và đời sống người dân cũng chất lượng hơn.

Tuy nhiên điều này cũng gây không ít phiền toái khi mà hàng giả, hàng nhái không có nguồn gốc xuất xứ xuất hiện ngày càng nhiều. Thị trường trong nước hỗn loạn, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, doanh nghiệp bị sao chép làm giảm uy tín của  thương hiệu,…

Giải pháp

Các cơ quan chức năng thường xuyên kiểm tra và ngăn chặn các cơ sở sản xuất và phân phối hàng giả chuẩn bị đưa ra thị trường.

Nhiều doanh nghiệp đau đầu khi cố gắng tìm ra biện pháp để tự bảo vệ thương hiệu của mình, như: Thường xuyên đổi bao bì sản phẩm, đăng ký nhãn hiệu với cơ quan chức năng và đặc biệt là chủ động sử dụng tem chống hàng giả để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.

Vì vậy in tem chống hàng giả đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Một trong những lý do quan trọng là để bảo vệ uy tín và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Bởi từ quá trình sản xuất đến quá trình phân phối, tem chống hàng giả giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Từ đó phá vỡ chuỗi cung ứng của hàng giả.

Tuy nhiên, tem chống hàng giả vẫn có thể bị làm giả. Vậy đâu là tiêu chuẩn của một con tem chống hàng giả chất lượng? 

5 Tiêu chuẩn đánh giá tem chống hàng giả chất lượng

2-1706774991.jpeg
 Cần lưu ý các tiêu chuẩn khi in tem chống hàng giả

In tem chống hàng giả là giải pháp chống giả rất được chú trọng. Thị trường có nhiều đơn vị in tem ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và cung cấp dịch vụ hiệu quả.

In tem chống hàng giả  » Tem bộ công an 4Tech

Dưới đây là 5 tiêu chuẩn của một con tem chống hàng giả chất lượng:

  • Tem được in ấn bởi những công ty có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực in tem chống hàng giả.
  • Tem nên có keo có độ bám dính tốt( bóc tem để lại dấu hiệu đã mất niêm phong), khả năng chống nước và chịu được các điều kiện môi trường khác nhau. Bảo vệ thông tin và tính nhất quán của sản phẩm.
  • Kích thước và hình dáng tem phù hợp với vị trí dán trên sản phẩm.
  • Thiết kế và công nghệ chống giả trên tem độc quyền, tích hợp đa chức năng để làm cho chúng khó bị sao chép.
  • Thông tin in trên tem phải rõ ràng, tem còn nguyên vẹn( hình ảnh sắc nét) và có hướng dẫn người tiêu dùng check tem.

Bằng kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực, In 4Tech đã khẳng định mình là một đơn vị chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Cam kết mang đến cho khách hàng tem chống giả với chất lượng vượt trội, giúp bảo vệ sản phẩm và thương hiệu một cách hiệu quả.

In 4Tech tập trung vào tư vấn và tạo ra những giải pháp in tem chống hàng giả linh hoạt. Sự linh hoạt này được thể hiện trong việc tùy chỉnh kích thước, thiết kế, chất liệu giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn và khó bị sao chép để tem phù hợp với từng ngành nghề.

Hiện tại 4Tech đã thực hiện sản xuất in tem chống hàng giả cho rất nhiều dự án lớn nhỏ. Bằng vào kinh nghiệm thực chiến và sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, 4Tech đảm bảo mang đến dịch vụ phù hợp và làm hài lòng các đối tác của mình.

Thông tin liên hệ

Hotline: 094 33 99 886

Địa chỉ: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://temchonghanggia4t.com/