Smart Phone - Điện thoại

Biến điện thoại Android thành Galaxy S24 Series chỉ trong một nốt nhạc: Trải nghiệm Galaxy AI cực thú vị và mượt mà

Biến điện thoại Android thành Galaxy S24 Series chỉ trong một nốt nhạc: Trải nghiệm Galaxy AI cực thú vị và mượt mà

Không chỉ thiết bị iOS mà giờ đây các thiết bị Android khác cũng đã có cơ hội được dùng thử các tính năng Galaxy AI trên Try Galaxy. Hãy cùng trải nghiệm thử Galaxy AI để xem công nghệ này có gì thú vị mà nhiều người mê đến vậy.

Galaxy AI đã dần trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày

Trước đây, khi nói đến công nghệ trí tuệ nhân tạo AI người ta thường nghĩ đến cái gì đó “đao to búa lớn” như tích hợp vào phần cứng để xử lý hiệu năng hay cải thiện chất lượng camera trên smartphone. Thế nhưng, với sự xuất hiện của Galaxy AI, nó đã trở nên gần gũi và dễ ứng dụng hơn trong cuộc sống của con người.

Galaxy AI không còn đơn thuần là công cụ nữa mà nó đã trở thành một trợ lý thông minh đúng nghĩa, có khả năng hiểu và phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Chẳng hạn như khả năng nhận diện hình ảnh, tìm kiếm hình ảnh tương tự, chuyển đổi hình ảnh thành văn bản, chỉnh sửa hình ảnh/video… Những tính năng này không chỉ mang đến trải nghiệm mới mẻ mà nó còn còn giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho người dùng.

Thử trải nghiệm Galaxy AI trên mọi thiết bị Android

Thực tế không phải hãng công nghệ nào cũng có khả năng đưa công nghệ trí tuệ nhân tại AI trên thiết bị smartphone của mình. Trong khi đó nhu cầu của người dùng thì không có giới hạn. Mới đây, Samsung đã tung bản cập nhật mới cho ứng dụng Try Galaxy để người dùng có cơ hội được trải nghiệm những tính năng tiên tiến trên dòng Galaxy S24 Series ngay trên chính thiết bị Android của mình. Đặc biệt là những ai còn lăn tăn không biết Galaxy S24 Series có thực sự hợp với mình hay không thì chỉ cần trải nghiệm thử là rõ ngay nhé.

Try Galaxy là một ứng dụng mô phỏng trải nghiệm Galaxy S24 Series cho những ai chưa từng sở hữu và trải nghiệm công nghệ Galaxy AI. Qua đó, người dùng được khám phá giao diện hệ điều hành One UI 6.1, các công cụ máy ảnh, cũng như các tính năng AI độc đáo của dòng sản phẩm này.

Đầu tiên bạn cần tải về phiên bản cập nhật mới nhất của ứng dụng tại trang website: trygalaxy.com hoặc quét mã QR dưới đây.

Đây là màn hình mô phỏng giao diện Galaxy S24 Ultra trên chiếc điện thoại Android mà mình đang dùng. Giao diện khá giống với Galaxy S24 Ultra và khi trải nghiệm cho mình cảm xúc khá giống như đang dùng Galaxy S24 Ultra thật.

Thỏa sức khám phá các tính năng Galaxy AI như trên Galaxy S24 Series

Sau khi cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Try Galaxy, mình đã có thể thoải mái khám khá các tính năng đang gây sốt trên dòng Galaxy S24 Series.

Khoanh tròn để tìm kiếm (với Google): Tính năng này khá hot trên dòng Galaxy S24 Series nên mình phải thử ngay. Chỉ cần chụp một hình ảnh bất kỳ bằng camera hoặc ảnh chụp màn hình và khoanh tròn vào thứ mình muốn tìm kiếm là đã có ngay kết quả mà không cần phải chuyển đổi ứng dụng. Nó thực sự rất tiện với những ai thường xuyên tìm kiếm hình ảnh và thông tin trên google như mình.

Phiên dịch trực tiếp: Giờ đây mỗi khi cần giao tiếp với người nước ngoài mình đã không còn lo lắng về cản trở ngôn ngữ. Tính năng phiên dịch cuộc gọi hai chiều theo thời gian thực được tích hợp trong ứng dụng cuộc gọi gốc với 13 ngôn ngữ được hỗ trợ.

Trợ lý Note quyền năng: Một tính năng rất tuyệt vời cho những ai làm văn phòng. Tính năng này giúp người dùng note lại những công việc và khi muốn những ghi chú đó thành văn bản thì AI sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng. Ngoài ra Galaxy AI còn giúp bạn tóm tắt văn bản, viết lại nội dung để bạn có thể nắm bắt những thông tin dễ dàng.

Những đoạn ghi âm cuộc họp cũng có thể dễ dàng được xử lý và chuyển thành văn bản và viết lại nội dung chỉ trong tích tắc.

Trợ lý Chat thông minh: Với tính năng Chat thông minh, mình thử viết ra một câu từ ngắn ngọn, chỉ sau vài giây yêu cầu AI đã viết lại câu đó theo nhiều văn phong khác nhau như chuyên nghiệp, mạng xã hội, thông thường… Tính năng này giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian diễn trả nội dung vấn đề mỗi khi “bí từ” khá hay.

Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp (Photo Assist): Nhờ trang bị công nghệ Galaxy AI mà Galaxy S24 Series có thể Hậu kỳ Sáng tạo như thay đổi kích thước, vị trí hoặc xóa bỏ các đối tượng trong ảnh một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể trải nghiệm thử tính năng này trên thiết bị Android của mình thông qua ứng dụng Try Galaxy. Ngoài ra, Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp còn có khả năng Xóa phản chiếu để tự động loại bỏ bóng đổ và phản chiếu ánh sáng không mong muốn.

Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội khám phá các tính năng như: Mắt thần bóng đêm, quay video ổn định với các đối tượng chuyển động ở tốc độ cao cùng tính năng Super Steady hay chụp những bức chân dung, selfie ấn tượng ở chế độ Chân dung ngay trên ứng dụng Try Galaxy cực thú vị.

Trải nghiệm chia sẻ dữ liệu với hệ sinh thái Galaxy

Khác với các sản phẩm của thương hiệu khác, hệ sinh thái Galaxy mang đến khả năng kết nối, chia sẻ dữ liệu cực nhanh. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm tính năng này thì đừng lo, trên ứng dụng Try Galaxy sẽ cho bạn cơ hội “dùng thử”. Để tìm hiểu về hệ sinh thái Galaxy, bạn có thể truy cập vào mục thông tin giới thiệu các tính năng như khả năng kết nối đa thiết bị liền mạch, chia sẻ tệp và dữ liệu về cấu trúc cơ thể thông qua Samsung Health.

Khi sử dụng ứng dụng Try Galaxy bạn có thể khám phá các chủ đề Galaxy mới hoặc thêm hình nền khác bên cạnh kho hình nền có sẵn. Và bạn cũng có thể tải về để làm hình nền cho thiết bị Android của mình.

Tạm kết

Try Galaxy đã mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hay ho về Galaxy AI mà người dùng nên thử. Qua đó, những ai đang đắn đo khi mua Galaxy S24 Series có cơ hội “dùng thử miễn phí” để biết mình có thực sự hợp với công nghệ này không từ đó có quyết định đúng đắn khi xuống tiền.

Tag:

try galaxy