Bảng giá điện thoại Vivo chính hãng tháng 2/2022: Vivo X70 Pro 5G giảm giá cực hấp dẫn

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 17/02/2022 15:50:21(GMT+7)
Bảng giá điện thoại Vivo chính hãng tháng 2/2022: Vivo X70 Pro 5G giảm giá cực hấp dẫn

(Techz.vn) Trong tháng 2/2022, nhiều cửa hàng điện thoại đã không ngại tung chương trình khuyến mại giảm giá sâu các dòng sản phẩm nhằm kích cầu mua sắm. Và vivo là thương hiệu không nằm ngoài “cuộc đua” này.

Vivo là cái tên luôn được người dùng quan tâm bởi những sản phẩm của hãng sở hữu thiết kế bắt kịp xu hướng tương lai. Bởi với người dùng, chiếc điện thoại không chỉ đơn giản là thiết bị nghe gọi, liên lạc cơ bản mà nó như một món “đồ trang sức”. Một chiếc điện thoại đẹp khi cầm trên tay giúp người dùng tự tin và nổi bật hơn.

Nhưng tháng 2 không phải là mùa cao điểm của mua sắm. Vì vậy các hãng điện thoại cũng như các cửa hàng thường xuyên tung chương trình ưu đãi nhằm kích thích tiêu dùng. Để người dùng có thêm thông tin tham khảo về giá bán các mẫu điện thoại vivo, hôm nay mình sẽ tổng hợp bảng giá một số mẫu điện thoại vivo đang được quan tâm hiện nay.

Lưu ý: Bảng giá này được cập nhật ngày 17/2/2022. Bảng giá này có thể sẽ có sự thay đổi theo thời gian và tuỳ từng cửa hàng.

 

Mở hộp, trên tay nhanh vivo V23 5G: Thiết kế gây ấn tượng, phần cứng hiệu năng nổi trội phân khúc

(Techz.vn) vivo V23 5G mới ra mắt ghi điểm với thiết kế viền vuông đơn giản nhưng sang trọng cùng cấu hình tầm trung vượt trội phân khúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất