Realme 9 Pro + đang nhận được phiên bản Free Fire giới hạn: Tải ngay và trải nghiệm thôi!

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 18/02/2022 09:15:15(GMT+7)
Realme 9 Pro + đang nhận được phiên bản Free Fire giới hạn: Tải ngay và trải nghiệm thôi!

(Techz.vn) Những người dùng Realme 9 Pro + có cơ hội nhận được phiên bản Free Fire giới hạn một cách miễn phí. Điều này mới được Realme tiết lộ.

Realme đã giới thiệu 9 Pro + vào ngày hôm qua với ba màu và hai biến thể bộ nhớ, nhưng có vẻ như công ty đã bỏ sót một chi tiết quan trọng. Hãng công nghệ đến từ Trung Quốc cho biết Realme 9 Pro + sẽ nhận được một phiên bản Free Fire giới hạn.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về sự khác biệt của những chiếc Realme 9 Pro + nhận được phiên bản Free Fire giới hạn. Nhưng chúng tôi hy vọng Realme 9 Pro + Free Fire Limited Edition sẽ có màu sơn khác ở mặt sau và chủ đề độc quyền cho Realme UI 3.0.

Free Fire là một trò chơi Battle Royale nhiều người chơi và rất phổ biến ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tuy nhiên, nó hiện đang bị cấm ở Ấn Độ, thị trường lớn nhất của Realme, sau vòng trừng phạt mới nhất của chính phủ.

Tuy nhiên, nhà phát triển người Singapore Garena vẫn có ứng dụng Free Fire MAX trên Google Play và App Store, về cơ bản là cùng một trò chơi nhưng dành cho các thiết bị có chipset và GPU mạnh hơn.

 

Realme chuẩn bị ra mắt máy tính bảng mới chạy chipset UNISOC

(Techz.vn) Dự kiến, mẫu máy tính bảng mới của Realme sẽ được trình làng đầu tiên tại Ấn Độ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất