Đời sống

Kingsolar Việt Nam - Công ty cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín hiện nay

Kingsolar Việt Nam - Công ty cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín hiện nay

Kingsolar Việt Nam - Thương hiệu tiên phong cho cuộc cách mạng thay thế đèn điện bằng đèn năng lượng mặt trời cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng.

“Bắt kịp” nhu cầu chiếu sáng đang trên đà bùng nổ

Dựa theo thống kê của Tổng công ty truyền tải điện quốc gia, nhu cầu sử dụng điện năng của Việt Nam đang có tốc độ tăng “chóng mặt”. Quả thật là như vậy, nếu như ngược về những năm trước đây, khi điều kiện kinh tế chưa phát triển mỗi gia đình chỉ dùng từ 1 đến 2 bóng đèn.

Ngày nay, không chỉ hộ gia đình, các doanh nghiệp cũng cần số lượng lớn bóng đèn để chiếu sáng. Chưa kể đến đèn đường và hàng loạt các loại đèn chiếu sáng khác ngập tràn trên các đô thị và tuyến phố lớn.

Đèn năng lượng mặt trời được ứng dụng rộng rãi  

Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao như hiện nay, đèn năng lượng mặt trời là giải pháp chiếu sáng tốt nhất và cực kỳ tiết kiệm đối với người dùng. Bạn có thể thoải mái thắp sáng bóng đèn công suất lớn hay nhỏ miễn phí bằng năng lượng mặt trời, mặt khác không cần lo về việc mất điện đột ngột xảy ra khi bị quá tải.

Bạn sẽ không cần chi trả tiền điện thắp sáng hàng tháng, hưởng lợi dài lâu vì nguồn sáng là vô tận. Nói cách khác đèn năng lượng mặt trời góp phần nâng cao kinh tế cho mỗi hộ gia đình.

Kingsolar Việt Nam công ty cung cấp đèn năng lượng mặt trời chất lượng

Với thương hiệu và uy tín, Kingsolar Việt Nam luôn vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối hàng đầu, cung cấp các dòng đèn LED năng lượng mặt trời cho các công trình nhà xưởng, sân bóng, công viên, trang trại, trại nuôi tôm lớn. 

Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện nay, Kingsolar Việt Nam là đơn vị được các trang trại nuôi gà, hệ thống nuôi tôm, cá, đèn đường thôn, xóm lớn,... tin tưởng hợp tác. Có thể kể đến như tháng 1/2020  trang trại nuôi gà tại tỉnh Thanh Hóa có diện tích lên đến 3500m² đã ký hợp đồng với Kingsolar Việt Nam để được cung cấp 210 bóng đèn pha LED năng lượng mặt trời 100W sử dụng. Hay tại thị xã Phú Thọ tỉnh Phú Thọ đã mua 250 chiếc đèn đường năng lượng mặt trời 300W để lắp đặt vào tháng 3/2020,...và rất nhiều dự án khác trên khắp cả nước.

Có thể nói, 85% các hệ thống, công trình,... lớn  toàn Việt Nam nói chung đều tin tưởng và lựa chọn đèn năng lượng mặt trời tại Kingsolar Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mình. Đặc biệt, dòng đèn năng lượng mặt trời của Kingsolar Việt Nam được đánh giá là loại đèn chất lượng, đạt chuẩn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Bên cạnh đó, để giữ vững truyền thống đơn vị và thương hiệu của mình, Kingsolar Việt Nam luôn đặt mục tiêu phấn đấu là đơn vị tiên phong trong chiếu sáng công cộng tiết kiệm chi phí tới các công trình và kiên định phấn đấu cho mục tiêu này.

Sản phẩm chủ lực của Kingsolar Việt Nam

Đèn đường năng lượng mặt trời và đèn pha LED năng lượng mặt trời là hai dòng đèn chủ lực của Kingsolar Việt Nam mang lại nguồn năng lượng ánh sáng cực kì mạnh mẽ, chiếu sáng suốt đêm hoặc những ngày âm u, mưa bão mà không hề mất đi ánh sáng, đặc biệt tiết kiệm chi phí cực kì hiệu quả.

Hai dòng sản phẩm kể trên đều có rất nhiều công suất để khách hàng thoải mái lựa chọn cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Mặt khác, mỗi đèn sẽ được trang bị từ 120 đến 1200 con chip LED nhỏ SMD 5730 (tuỳ công suất) mang lại hiệu quả cao trong việc chiếu sáng, cho khách hàng tận hưởng không gian ngập tràn ánh sáng. Mặt khác, nguồn sáng không hề gây hại cho thị giác và nhờ sự cải tiến mới, các sản phẩm đều có ứng dụng cảm biến, tiết kiệm điện năng cho đèn đặc biệt hiệu quả.

Những nhà tiêu dùng thông minh, đặc biệt là các doanh nghiệp, nhà xưởng, trang trại,... đang tìm kiếm nơi cung cấp các dòng đèn năng lượng mặt trời uy tín, được bảo hành và hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp thì Kingsolar Việt Nam là một lựa chọn hoàn hảo, không thể tốt hơn.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KINGTECH VIỆT NAM

MST: 0107866289 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 30/05/2017

Địa chỉ: Số nhà 24, ngõ 2/29, Phố Đại Từ, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: https://kingsolar.com.vn/

Fanpage: Kingsolar – Đèn năng lượng mặt trời số 1 Việt Nam

Hotline + Zalo: 0388.968.639

 

ABB hỗ trợ tổ hợp nhà máy điện mặt trời nổi lớn nhất Đông Nam Á

(Techz.vn) ABB đã cung cấp hệ thống Trạm Hợp Bộ Skid 6.3MVA (Secondary Skid Units) cho dự án điện mặt trời nổi trên hồ Gia Hoét và Tầm Bó, tổ hợp nhà máy điện mặt trời nổi lớn nhất khu vực.