Vừa lên kệ, smartphone của VinSmart đã nhận được ‘mưa lời khen’ từ người dùng Mỹ

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 23/02/2021 11:21:18(GMT+7)
Vừa lên kệ, smartphone của VinSmart đã nhận được ‘mưa lời khen’ từ người dùng Mỹ

(Techz.vn) Những chiếc smartphone do VinSmart sản xuất đã bắt đầu đến tay người tiêu dùng ở Mỹ. Nhận định ban đầu của người dùng ở Mỹ về những model này là tốt trong tầm giá.

Hồi đầu năm 2021, bà Lê Thị Thu Thuỷ - Phó chủ tịch VinGroup đã có buổi chia sẻ trong sự kiện do VnExpress tổ chức rằng lô hàng điện thoại đầu tiên do VinSmart sản xuất đã cập bến thị trường Mỹ và đơn vị này còn vừa nhận thêm đơn hàng sản xuất điện thoại 5G cho phía đối tác Mỹ.

Bà Thuỷ khẳng định: “Việc VinSmart tiếp cận thành công thị trường Mỹ sẽ cho thấy các sản phẩm công nghệ Việt Nam hoàn toàn đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe bậc nhất thế giới”.

Đây là những mẫu smartphone do VinSmart sản xuất cho nhà mạng AT&T của Mỹ. Hiện máy đã bán chính thức trên trang web của nhà mạng AT&T và hệ thống bán lẻ Walmart. Các mẫu điện thoại này có tên Maestro Plus, Motivate và Fusion Z với tên mã lần lượt là V340U, V341Uvaf V350U. Giá bán của 3 model này lần lượt là 89 USD, 49 USD và 39,9 USD.

Vừa mới lên kệ, điện thoại của VinSmart đã được người Mỹ đánh giá khá tốt. Một người dùng review trên trang web của Walmart rằng: “Sản phầm tuyệt vời so với mức giá. Màn hình có kích thước khá tốt và xem phim ổn. Nếu ưu tiên mức giá rẻ, bạn nên chọn sản phẩm này. Tuy nhiên nhược điểm là tôi không thể tìm thấy một chiếc ốp lưng phù hợp”.

Với những tín hiệu này, chắc chắn VinSmart sẽ còn đi xa hơn nữa tại thị trường quốc tế.

 

Vinsmart mở bán máy lọc không khí và giải pháp nhà thông minh độc quyền trên Vsmart Online

(Techz.vn) Ngày 17/02/2021, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt 4 mẫu Máy lọc không khí và sản phẩm Giải pháp nhà thông minh. Đây là những dòng sản phẩm mới nhất của hệ sinh thái công nghệ Vsmart dành cho gia đình. Các sản phẩm được mở bán độc quyền trên website thương mại điện tử Vsmart Online (https://shop.vsmart.net) với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất