Realme gửi thư mời báo chí chuẩn bị ra mắt loạt smartphone và tai nghe không dây xịn xò

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 19/02/2021 08:53:24(GMT+7)
Realme gửi thư mời báo chí chuẩn bị ra mắt loạt smartphone và tai nghe không dây xịn xò

(Techz.vn) Realme vừa gửi thư mời cho báo chí và xác nhận thời điểm ra mắt model mới của dòng Narzo 30. Ngoài ra, Realme còn ra mắt mẫu tai nghe Buds Air 2. Sự kiện sẽ được ra mắt vào ngày 24/2 và phát trực tiếp trên Twitter, Facebook và YouTube.

 

Thứ 4 tuần sau, tức ngày 24/2 Realme sẽ ra mắt 2 mẫu smartphone mới là Realme Narzo 30A, Narzo 30 Pro 5G và tai nghe Buds Air 2. Trong đó Realme Narzo 30 Pro sẽ là mẫu điện thoại có giá cả phải chăng nhưng đi kèm với kết nối 5G. Đây là một mẫu smartphone tầm trung nhưng được trang bị con chip Dimensity 800U nên cho người dùng trải nghiệm game có cấu hình nặng khá tốt.

Còn đối với Narzo 30A thì đây là một ninja chơi game giá rẻ nhưng mạnh mẽ. Tiếp đến là mẫu tai nghe Buds Air 2 được trang bị công nghệ khử ồn chủ động (ANC) dân chúng hoá.

Trong thư mời Realme gửi tới báo chí, nội dung chứa đầy những từ ngữ mạnh mẽ như “sức mạnh tối thượng” và “tốc độ siêu nhanh”. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Theo một số nguồn tin rò rỉ cho biết, Narzo 30 Pro chỉ là Realme Q2 “bản sao” với một cái tên khác mới lạ. Còn Narzo 30A thì có thiết kế giống như Narzo 20/ Realme 7i với cụm 3 camera hình vuông và một máy quét vân tay ở mặt lưng máy.

Chúng ta cùng chờ đợi sự xuất hiện chính thức của cặp đôi smartphone này vào thứ 4 tuần sau. 

 

realme sẽ giới thiệu flagship tại Việt Nam trong năm 2021

(Techz.vn) Nếu như năm 2020 realme tập trung phục vụ người dùng trẻ với các sản phẩm dòng số như 6 series, 7 series và các model phổ thông của C-Series, thì trong năm 2021 này, thương hiệu smartphone phát triển nhanh nhất thế giới hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng với các sản phẩm tầm trung hoàn thiện hơn, cũng như ra mắt flagship và smartphone ứng dụng được công nghệ 5G.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất