Vợ hai Minh Nhựa lại bị đào bới ảnh cũ: Nhan sắc đi lên hay do công nghệ chỉnh sửa ảnh?

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 05/02/2020 14:28:16(GMT+7)
Vợ hai Minh Nhựa lại bị đào bới ảnh cũ: Nhan sắc đi lên hay do công nghệ chỉnh sửa ảnh?

(Techz.vn) Mặc dù không hoạt động nghệ thuật nhưng vợ hai Minh Nhựa luôn được cư dân mạng quan tâm như một “ngôi sao”. Điều đó thể hiện ở lượt theo dõi trên trang facebook và Instagram cá nhân.

Trên trang facebook cá nhân, Mina Phạm – Vợ hai Minh Nhựa có tới hơn 63K lượt theo dõi. Những bức ảnh cô đăng tải lên trên mạng xã hội thường được cư dân mạng mang ra “mổ xẻ”. Trước đây, Mina Phạm bị cư dân mạng “bóc phốt” những bức ảnh du lịch qua photoshop thì mới đây là hành động khai quật ảnh cũ.

Hình ảnh cũ của vợ hai Minh Nhựa được cư dân mạng "khai quật" lại.

Bức ảnh được cư dân mạng “đào mộ” được chụp ở sân bay Tân Sơn Nhất, thời điểm Minh Nhựa tự tử và Mina quay về. Khi đó đại gia Minh Nhựa chuẩn bị một dàn xe sang Range Rover đến sân bay đón Mina. Thông qua bức ảnh cho thấy, vợ hai Minh Nhựa nhìn khá già so với tuổi và ngoại hình không được chăm chút.

Hình ảnh được chụp bằng phần mềm WutaCam.

Tuy nhiên, kể từ khi Mina và Minh Nhựa quay lại với nhau để “làm lại từ đầu” thì nhan sắc cô dần thay đổi. Bà mẹ hai con ăn mặc sành điệu hơn, đầu tư ngoại hình hơn trước. Mina Phạm cũng thường xuyên cho lên sóng những bức ảnh đã qua app chỉnh sửa.

Ảnh tự đăng của Mina Phạm trông khá "ảo diệu".

Về phía cư dân mạng, khi “đào mộ” ảnh cũ một số người cho rằng nhan sắc của vợ hai Minh Nhựa đang ngày càng đi lên. Số khác thì có ý kiến vẻ đẹp hiện tại chỉ là qua app chỉnh sửa ảnh. Hiện những bức ảnh này vẫn đang được bình luận trái chiều.

 

Con gái Minh Nhựa khoe tiền mừng tuổi bằng cả gia tài khiến dân mạng "lác mắt"

(Techz.vn) – Dù đã lập gia đình nhưng Minh Anh vẫn là nhận lì xì đều tay như thời còn độc thân. Chẳng những vậy, cô nàng tiết lộ, “thu nhập” còn gấp đôi mọi năm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất