Quảng Nam: Ô tô bỗng dưng phát nổ, 2 người tử vong

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 06/02/2020 11:14:25(GMT+7)
Quảng Nam: Ô tô bỗng dưng phát nổ, 2 người tử vong

(Techz.vn) Chiếc ô tô Mitsubishi Xpander biển Gia Lai đi trên đường mòn Hồ Chí Minh, khi đến xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam thì bỗng dưng phát nổ, rồi bốc cháy ngùn ngụt. Hậu quả là 2 người ngồi trong xe bị tử vong tại chỗ.

Khoảng 6 giờ 30 phút sáng nay (ngày 6/2/2020), chiếc xe Mitsubishi Xpander mang biển số Gia Lai đang đi trên đường mòn Hồ Chí Minh đến xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam thì bỗng dưng phát nổ. Sa khi xảy ra vụ việc, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã cử lực lượng đến kiểm tra hiện trường và tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Thiện Nhân)

Do ngọn lửa bốc cháy và lan toả khá nhanh nên hai người ngồi trong xe không kịp thoát ra ngoài. Hậu quả là cả hai người đều bị tử vong tại chỗ.

Do ngọn lửa lan toả quá nhanh nên 2 người trong xe không kịp thoát ra ngoài. (Ảnh: Thiện Nhân) 

Khu vực xảy ra vụ cháy thuộc địa bàn vùng cao, không có phương tiện chữa cháy nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Khi nhận được tin báo và lực lượng chức năng đến thì chiếc xe đã bị cháy rụi hoàn toàn.

Khi cơ quan chức năng có mặt thì chiếc xe đã bị cháy rụi trơ khung. (Ảnh: Đại Hiệp)

Đại tá Nguyễn Đức Dũng cho biết: “Chúng tôi đang tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân cũng như xác minh nhân thân người gặp nạn”.

 

Mùng 1 Tết: 22 người chết vì tai nạn giao thông

(Techz.vn) Trong ngày mùng 1 Tết Canh Tý 2020 đã xảy ra 21 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 22 người, bị thương 13 người tính trên phạm vi toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất