CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ được ra mắt trong tháng 3

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 18/02/2020 15:33:36(GMT+7)
CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ được ra mắt trong tháng 3

(Techz.vn) Sáng ngày 18/2/2020, CEO Nguyễn Tử Quảng của Tập đoàn Bkav đã chính thức xác nhận thông tin sẽ ra mắt phiên bản thế hệ thứ 4 của Bphone trong tháng 3.

Cách đây không lâu, CEO Nguyễn Tử Quảng đã từng lấy ý kiến của cộng đồng Bfans về việc tổ chức sự kiện ra mắt Bphone 4 vào đúng lịch trình hay rời lịch vì diễn biến phức tạp của dịch cúm Corona. Một số người góp ý rằng nên lui lại thời gian ra mắt Bphone 4 để qua đại dịch Corona. Số khác thì cho rằng Bkav nên cho ra mắt Bphone 4 theo đúng kế hoạch. Vì các Bfan đã mong ngóng sản phẩm từ rất lâu rồi.

Sau một thời gian trưng cầu ý kiến từ cộng đồng Bfans, Tập đoàn Bkav đã quyết định về thời gian ra mắt Bphone 4. Cụ thể, sáng nay CEO Nguyễn Tử Quảng xác nhận thông tin về thời gian ra mắt Bphone 4 như sau:

“Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3. Hơn 2/3 Bfans tham gia khảo sát mong muốn Bphone ra mắt theo đúng kế hoạch. Rất nhiều ý kiến góp ý nhiệt tình và hữu ích. Mình thực sự cảm nhận được tình cảm và sự mong đợi của các bạn như thế nào. Thực sự cảm động”.

Thật khó khăn khi quyết định.

Tuy nhiên dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang ở trong tầm kiểm soát. Theo dự đoán, sang Tháng 3 tình hình sẽ khá hơn.

Sự kiện sẽ được tổ chức với phong cách hiện đại, công nghệ, số lượng khách mời hạn chế, nhưng sẽ được livestream thật rộng rãi để tất cả các bạn có thể theo dõi.

Chúng ta hãy cùng chờ đón thành quả của đội ngũ các kỹ sư Bkav, cũng như của chính các bạn với những góp ý nhiệt tình trong suốt hơn 1 năm qua.

Cảm ơn các bạn”.

Như vậy, sự kiện ra mắt Bphone 4 sẽ được ra mắt trong tháng 3. Tuy nhiên, thời gian cụ thể và thông tin về sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Trước đó, hồi cuối năm 2019, CEO Nguyễn Tử Quảng từng hé lộ rằng Bphone 4 sẽ được nâng cấp về phần cứng. Bphone 4 sẽ là một sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực Nhiếp ảnh điện toán. Cụ thể, máy sẽ được trang bị công nghệ Trí tuệ nhân tạo để cho ra những bức ảnh Macro chất lượng.

Cùng chờ đón sự xuất hiện của Bphone 4 trong tháng 3 nhé.

 

Bphone 4 'bùng' lịch ra mắt vì virus corona, dân mạng cà khịa CEO Nguyễn Tử Quảng cực mạnh

(Techz.vn) Việc Bphone 4 bị hoàn ra mắt vì virus corona đột nhiên trở thành tâm điểm của cộng đồng đam mê công nghệ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất