Đánh giá SSSGram - trình tải xuống video từ Instagram

Vũ Thị Vẻ, 06/12/2022 17:02:14(GMT+7)
Đánh giá SSSGram - trình tải xuống video từ Instagram

(Techz.vn) Hiện nay Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất để người dùng chia sẻ các hình ảnh và video đẹp mắt với các hiệu ứng và bộ lọc đặc sắc. Thật không may, nó lại chưa cho phép người dùng tải xuống trực tiếp các nội dung này. Chính vì thế, để tải video Instagram cũng như các nội dung khác, một công cụ của bên thứ ba là không thể thiếu.

Có thể có nhiều công cụ sẽ giúp bạn làm việc này, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá SSSGram - trình tải video Instagram tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu về SSSGram

Nói một cách đơn giản, SSSGram là một nền tảng web cho phép bạn tải về thiết bị của mình bất kỳ loại nội dung nào từ Instagram. Từ tải story Instagram, video, cuộn phim, hình ảnh, hồ sơ người dùng cho đến iGTV - tất cả đều có thể được thực hiện một cách dễ dàng. 

Nếu bạn muốn tải xuống các nội dung Instagram để sử dụng cho các mục đích khác nhau mà vẫn chưa biết cách thì SSSGram chính xác là cứu tinh của bạn.

Đánh giá chi tiết SSSGram

Để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về SSSGram và có thể quyết định được mình có nên dùng nó hay không, chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết và khách quan về ưu điểm và nhược điểm của nó.

Ưu điểm:

  • 100% miễn phí: SSSGram không thu của bạn bất kỳ khoản phí nào để sử dụng và cũng sẽ không hiện ra những quảng cáo gây khó chịu.
  • Tải xuống nhiều nội dung chất lượng cao: SSSGram cho phép bạn tải xuống mọi loại nội dung từ Instagram với chất lượng full HD gốc của video và ảnh.
  • Không giới hạn: SSSGram không hạn chế số lần tải xuống, vì vậy bạn có thể tải xuống các nội dung từ Instagram vô số lần tuỳ thích.
  • Có thể sử dụng trên mọi thiết bị: SSSGram không phải một ứng dụng mà là một trang web, chính vì vậy nó hoạt động trên tất cả thiết bị cho dù là PC hay thiết bị di động ở mọi hệ điều hành, mọi phiên bản.
  • An toàn và bảo mật: Bạn không cần đăng ký tài khoản, không cần cung cấp thông tin cá nhân và không bị ghi lại lịch sử tải xuống.
  • Không cần cài đặt: Không cần tải xuống và cài đặt bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào. Tất cả những gì bạn cần là trực tiếp truy cập vào trang web chính thức của SSSGram.
  • Tiện lợi, dễ dàng sử dụng: Ai cũng có thể sử dụng SSSGram vì cách dùng rất đơn giản (chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay phía dưới đoạn này). Tổng thời gian tải xuống một video chỉ mất vài phút nếu bạn có đường truyền ổn định.

Nhược điểm:

  • Hiện tại chúng tôi chưa phát hiện ra nhược điểm nào của SSSGram. Nó là một công cụ tuyệt vời để tải nội dung từ Instagram mà không có gì để phàn nàn.

Các bước tải xuống video từ Instagram với SSSGram

Bước 1: Sao chép liên kết video 

Truy cập ứng dụng Instagram trên điện thoại hoặc trang web chính thức của Instagram và sao chép liên kết nội dung mà bạn muốn download from Instagram. Bạn có thể tìm thấy liên kết này bằng cách nhấp vào dấu ba chấm ở đầu bài đăng và tiếp tục nhấp vào tuỳ chọn chia sẻ.

Bước 2: Dán liên kết vừa sao chép

Truy cập trang web chính thức của SSSGram.com và dán liên kết mà bạn vừa sao chép vào ô trống nói rằng bạn “Hãy dán liên kết tại đây” hiện ra ngay ở đầu khi trang web tải xong. Sau đó, nhấp chọn nút tải xuống ngay liền kề đó.

Bước 3: Tải nội dung về thiết bị

Sau khi ảnh hoặc video được hệ thống xử lý xong, bạn sẽ nhìn thấy một nút tải xuống màu xanh. Nhấp vào nút này và ảnh/video mà bạn muốn tải xuống sẽ được tự động tải về mục lưu trữ trên thiết bị của bạn chỉ sau vài giây nếu bạn có đường truyền Internet ổn định. 

Vậy là đã xong!

Kết luận

Chúng tôi đã đánh giá toàn diện SSSGram trong bài viết này và như bạn thấy, nó thực sự là một công cụ không thể bỏ qua cho bất kỳ người dùng Instagram nào. Hãy tự mình trải nghiệm trang web tuyệt vời này ngay thôi!

 

Tải xuống Video TikTok Không có dấu mờ bản quyền và Không giới hạn

(Techz.vn) Bạn cảm thấy chán ngán với dấu mờ bản quyền trên video của TikTok? Ở đây, chúng tôi đã tóm tắt kinh nghiệm của mình về việc sử dụng SnapTikVideo để tải xuống video TikTok mà không có dấu mờ bản quyền.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất