Người Việt nhập hàng Trung Quốc online về bán dịp cận Tết

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 15/12/2021 09:28:54(GMT+7)
Người Việt nhập hàng Trung Quốc online về bán dịp cận Tết

(Techz.vn) Vào dịp cận Tết, nhiều người Việt đang tìm cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam để bán hàng. Khác với những năm trước, việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay chỉ có thể thực hiện theo hình thức online.

Những mặt hàng nội địa Trung được nhập về bán vào dịp cận Tết

Vào dịp cận Tết, rất nhiều nhà kinh doanh các mặt hàng từ nội địa Trung đổ xô kéo nhau để đi săn lùng những loại hàng hóa đang được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Từ đó, có thể nhập được đúng loại hàng hóa về nước và tiêu thụ trên thị trường để tăng thêm thu nhập. 

Những mặt hàng được nhiều người nhập từ Trung Quốc về bán vào dịp tết thường là sản phẩm như sau:

Bánh kẹo, thực phẩm khô

Hàng nội địa Trung, các loại bánh kẹo, lương khô, ngũ cốc hay tất cả những thực phẩm khô đều đạt chuẩn chất lượng và được nhiều người Việt yêu thích. Lý do nhận được sự ưu ái này đó là sản phẩm tốt, chất lượng, giá thành rẻ.

Bánh kẹo, thực phẩm khô là mặt hàng được bán chạy vào dịp Tết

Quần áo, hàng thời trang

Thời trang Quảng Châu Trung Quốc chưa bao giờ làm thất vọng người tiêu dùng ở Việt Nam. Đặc biệt vào dịp Tết, ở Quảng Châu luôn có những mẫu quần áo hàng thời trang mới, bắt kịp xu hướng của thị trường thế giới. Do vậy, rất nhiều shop đã nhập hàng là quần áo, phụ kiện hàng thời trang từ Quảng Châu về Việt Nam để bán vào dịp tết.

Đồ nội thất

Vào dịp Tết, người ta thường trang trí nhà cửa, sửa sang lại không gian nơi ở. Do vậy cần rất nhiều nội thất trong phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, phòng tắm và rất nhiều không gian khác nữa. Đồ nội thất xuất xứ từ Trung Quốc có giá rất rẻ, đa dạng mẫu mã nên được thị trường Việt cực kỳ ưa chuộng.

Phụ tùng xe

Bạn sẽ thấy được rằng, khi sắp đón Tết hầu hết mọi người đều đi sửa xe trang trí và phục hồi lại xe máy, xe ô tô của mình giúp cho chúng mới mẻ hơn, để đón chào một năm mới. Mặt hàng này được thị trường Việt sử dụng rất nhiều, nhiều người đã nhập phụ tùng xe các loại từ Trung Quốc về Việt Nam để tiêu thụ.

Các phụ kiện điện thoại

Phụ kiện điện thoại Trung Quốc luôn là một trong những mặt hàng được nhiều người nhập về bán, bởi vì chi phí rẻ, mẫu mã đa dạng chất lượng, luôn được đảm bảo.

Nhập hàng Trung Quốc Online hiệu quả nhất

Những năm trước bạn có thể sang tận Trung Quốc để nhập hàng. Tuy nhiên, trong năm này việc sang Trung Quốc để nhập hàng là điều không thể và rất nguy hiểm, rất tốn kém. Do vậy, cách mà các shop chuyên bán hàng Trung Quốc lựa chọn đó là mua hàng online.

Đối với một số người có kinh nghiệm và kiến thức để mua hàng, họ sẽ tự mua và nhờ công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hỗ trợ. Còn đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, hoặc chưa rành về hình thức online, họ sẽ thông qua dịch vụ mua hộ hàng từ các website thương mại điện tử của Trung Quốc, sau đó hàng được ship về tận nhà, đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ mua hộ là cách để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả

Nhìn chung, cách nhập hàng Trung Quốc nào cũng mang lại hiệu quả cao, nhưng bạn cần biết rõ rằng: hàng hóa nhập từ Trung Quốc về Việt Nam cần có nguồn gốc, hàng chất lượng đảm bảo uy tín, thì việc tiêu thụ trên thị trường Việt Nam mới diễn ra dễ dàng nhanh chóng và đảm bảo có lợi nhuận cao.

Hiện nay một số website thương mại điện tử Trung Quốc được nhiều người biết đến như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall. Đây là những trang web chuyên cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, chất lượng tốt, giá thành rẻ. 

Đối với những ai có nhu cầu mua hàng về kinh doanh ở dịp Tết, hãy chọn những shop có đánh giá cao, có chương trình khuyến mãi và nên nhập những mặt hàng đúng với xu hướng của thị trường tiêu thụ Việt Nam để có thể thúc đẩy quá trình kinh doanh thu lợi nhuận nhanh.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0909 18 15 45

Email: [email protected]

Web: https://quynam.net/

 

Starbucks bị tố cáo sử dụng nguyên liệu, bán đồ hết hạn khiến người dùng Trung Quốc 'phẫn nộ'

(Techz.vn) Chuỗi cà phê Starbucks mới đây đã bị tố cáo việc sử dụng nguyên liệu hết hạn khiến cộng đồng mạng của đất nước tỉ dân hết sức phẫn nộ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất