Tổng hợp các gói cước ưu đãi Tết 2022 cực hot của MobiFone

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 30/12/2021 09:45:53(GMT+7)
Tổng hợp các gói cước ưu đãi Tết 2022 cực hot của MobiFone

(Techz.vn) Trong dịp lễ Tết chúng ta thường xuyên di chuyển ở bên ngoài nên nhu cầu sử dụng Data lên mạng cao hơn. Hôm nay mình sẽ tổng hợp một số gói cước MobiFone cực kỳ hấp dẫn mời bạn đọc tham khảo.

1. Gói cước ưu đãi Tết 2022 của MobiFone

Nhận dịp đầu năm mới, MobiFone dành tặng cho người dùng rất nhiều gói cước Data ưu đãi. Trong đó, từ ngày 22/12/2021 – 16/1/2022, MobiFone mang đến gói data TETANVUI dành cho cả gia đình, nhóm bạn bè (Tối đa 5 thuê bao).

Theo đó, khi đăng ký gói cước TETANVUI, người dùng có ngay 22 GB data sử dụng chung cùng 4 thuê bao khác. Chi phí của gói cước là 20.000 đồng/ngày. Ngoài ra, gói cước còn miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội nhóm giữa các thành viên trong 24h.

Để đăng ký gói cước TETANVUI bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TETANVUI gửi 789. Người đăng ký có thể thêm số điện thoại của các thành viên trong gia đình, bạn bè vào nhóm thành viên bằng cách soạn tin nhắn THEM_TETANVUI_[SDT] gửi 789.

Khi sử dụng hết dung lượng, hệ thống sẽ khoá truy cập internet.

2. Gói cước Data của MobiFone chu kỳ ngắn: 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày

Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng Data trong thời gian ngắn 1 ngày, 3 ngày hay 1 tuần thì có thể đăng ký gói cước chu kỳ ngắn này. Lưu ý, các gói data MobiFone chu kỳ ngắn ngày dưới đây có thể sử dụng riêng lẻ hoặc cũng có thể sử dụng như 1 gói mua thêm dung lượng, bổ sung Data cho các gói cước chính.

3. Gói cước Data của MobiFone 1 tháng giá rẻ

Đây là gói cước Data theo tháng có giá khá rẻ, thời hạn sử dụng tối đa 30 ngày. Nếu bạn sử dụng nhiều Data trong thời gian dài thì có thể tham khảo gói cước dưới đây.

4. Gói cước Data MobiFone không giới hạn dung lượng

Đây là gói data MobiFone không giới hạn dung lượng rất tiện ích cho người dùng mạng 4G. Hai gói cước này có thời hạn sử dụng lên tới 30 ngày, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn có thể tham khảo.

5. Gói cước Data MobiFone kèm phút gọi và SMS

Nhà mạng MobiFone còn có gói cước tích hợp cả Data, phút gọi và SMS nên khá tiện. Bạn đọc có thể tham khảo gói cước sau đây nhé.

6. Gói cước data MobiFone cơ bản chu kỳ 30 ngày

Dưới đây là một số gói cước Data cơ bản rất hữu ích cho bạn khi sử dụng không quá cao.

7. Gói cước Data MobiFone kèm combo giải trí

Nếu bạn sử dụng các ứng dụng như TikTok, Youtube nhiều thì đây là gói cước khá hữu ích cho bạn. Bởi gói cước này tặng kèm thêm combo giải trí.

8. Gói cước ưu đãi Data, gọi, nhắn tin MobiFone

Một gói cước nữa là mình muốn giới thiệu cho các bạn trong dịp Tết 2022 là CS, C120, C190, C290. Dưới đây là bảng chi tiết cú pháp cũng như ưu đãi của từng gói mời bạn đọc tham khảo.

 

Ngoài ra, ngày 31/12/2021, nhà mạng MobiFone còn có chương trình khuyến mại 100% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước. Nếu bạn muốn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể thì hãy nhớ lịch ngày mai nhé.

 

Galaxy S21 series, Note20 và Fold 2 chính thức dùng được mạng 5G tại Việt Nam

(Techz.vn) Samsung vừa chính thức công bố dòng sản phẩm Galaxy Note20, Galaxy Fold 2 và Galaxy S21 series đã có thể dùng được mạng 5G của các nhà mạng Viettel, Vinaphone và MobiFone.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất