Ngân hàng số TNEX đồng hành tài trợ cùng chương trình Techfest 2021

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 15/12/2021 15:08:35(GMT+7)
Ngân hàng số TNEX đồng hành tài trợ cùng chương trình Techfest 2021

(Techz.vn) Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest 2021 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của nhiều đội thi. Đồng hành cùng sự kiện này có Ngân hàng thuần số TNEX với tư cách là nhà tài trợ vàng.

Năm trong khuôn khổ Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Việt Nam Techfest 2021, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundtion – SVF) – Trưởng BTC, phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia  (National Startup Support Center - NSSC) và các Làng Công nghệ TECHFEST 2021 tổ chức chuỗi hội thảo mang tên “Đổi mới sáng tạo mở - Thách thức 2022 & Công nghệ hình thành tương lai”.

Cuộc thi như một sân chơi nhằm tìm kiếm, chia sẻ và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của người Việt trong và ngoài nước với những nỗ lực chuyển mình, thích ứng, tồn tại và phát triển, góp phần thực hiện nhiệm vụ kép: vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới. 

Ngân hàng số TNEX là một trong những đơn vị đồng tài trợ cho cuộc thi.

Ngân hàng số TNEX là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi ngay từ những vòng đầu. Ngân hàng số TNEX - với vai trò Ban giám khảo và Mentor (Cố vấn) đặc biệt ấn tượng với sự tiến bộ vượt bậc của các đội thi qua từng vòng, cho đến nay. Những đội thi năm nay đã thuyết phục Ban giám khảo cả về năng lực công nghệ, mô hình kinh doanh, kết quả kinh doanh và sự bản lĩnh, tự tin khi trình bày trước các Quỹ đầu tư, chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước.

Chia sẻ về cuộc thi năm nay, ông Trần Thiên Ấn - Đồng Sáng lập, Giám đốc phát triển kinh doanh công ty BCA Solutions, một trong các chuyên gia đồng hành cùng chương trình cho biết: “TECHFEST nói riêng và các quỹ hỗ trợ doanh nghiệp nói chung sẽ “chấp cánh’ cho rất nhiều những ước mơ, những mô hình, những ý tưởng kinh doanh mới mẻ được hiện thực hóa, từ đó góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Với vai trò là đơn vị hỗ trợ, chúng tôi mong muốn khám phá giải pháp công nghệ của doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, nền tảng đổi mới sáng tạo “mở” trong giải quyết vấn đề của xã hội trong bối cảnh Covid-19 và phục hồi nền kinh tế hậu Covid”.

Hôm nay (ngày 15/12/2021) là ngày cuối cùng của hành trình, các đội thi đã đi đến với vòng chung kết. Và Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp Đổi mứoi sáng tạo Quốc gia Techfest 2021 đã tìm ra nhà quán quân là đội Otrafy Inc. Đồng thời, Otrafy Inc sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế Startup World Cup 2022.

Hưởng ứng thông điệp chung của TECHFEST 2021: Embracing Innovation - Reshaping The Future, Cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST 2021 mang đến cơ hội kết nối nguồn lực tài chính, đối tác, phát triển thị trường, chia sẻ kiến thức cho các sáng lập viên nhằm giúp các doanh nghiệp phát huy hiệu quả nguồn lực và thúc đẩy phục hồi kinh tế sau đại dịch, đây cũng là mục tiêu chung của TECHFEST 2021: khẳng định vai trò của đổi mới sáng tạo trong công cuộc ứng phó với thách thức, định hình tương lai. Đồng hành hỗ trợ các startup trong xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi là 16 Làng Công nghệ TECHFEST 2021 và các đơn vị: BCA Solutions, GemUni, TNEX, Shinhan Square Bridge Việt Nam, Zone Startup Việt Nam, FPT, Zeek và Microsoft.

 

Thế giới thợ giành ngôi vị Á quân tại Khởi Nghiệp Công Nghệ mùa đầu tiên

(Techz.vn) Thế Giới Thợ – Nền tảng gọi thợ vừa xuất sắc giành ngôi vị Á quân cuộc thi Khởi Nghiệp Công Nghệ do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức với số điểm chung cuộc là 77,95 điểm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất