Phan Thành khoe cơm vợ nấu, Primmy Trương cũng âm thầm đăng ảnh trên Instagram

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 14/12/2020 16:54:19(GMT+7)
Phan Thành khoe cơm vợ nấu, Primmy Trương cũng âm thầm đăng ảnh trên Instagram

(Techz.vn) Đây là lần đầu tiên thiếu gia Phan Thành đăng ảnh khoe cơm vợ lấu. Dường như Primmy Trương cũng khá là khéo tay trong chuyện bếp núc.

Kể từ ngày Phan Thành và Primmy Trương làm đám hỏi bí mật, cư dân mạng luôn theo dõi sát sao cặp đôi này. Ai cũng mong chờ một đám cưới đám cưới “khủng” của cặp đôi Phan Thành – Primmy Trương.

Ai cũng mong chờ đám cưới của Phan Thành - Primmy Trương diễn ra.

Dường như cả hai đã về chung nhà kể từ khi đám hỏi diễn ra. Mới đây, thiếu gia Phan Thành còn không quên đăng ảnh khoe bữa cơm do vợ nấu. Một bữa cơm được đánh giá là “chất lượng”. Cứ thế này, chẳng mấy mà Phan Thành lại phát tướng.

Cả Phan Thành và Primmy Trương đều đăng ảnh trên Instagram.

Thông qua bữa ăn do Phan Thành khoe, có thể thấy Primmy Trương cũng khá đảm đang trong việc nấu nướng. Không chỉ Phan Thành khoe ảnh “Ăn cơm vợ nấu” mà Primmy Trương cũng khoe bữa ăn tự mình chuẩn bị lên Instagram nhưng không nói gì thêm.

Không gian căn hộ được Primmy Trương đăng tải. 

Không chỉ chú ý đến bàn ăn, mà dân tình còn để mắt tới không gian căn hộ mà vợ chồng Phan Thành – Primmy Trương đang sinh sống. Đây là một căn hộ có phong cách thiết kế sang chảnh, view bao quát thành phố xịn sò. Nhìn qua thôi đã biết căn hộ này đắt đỏ cỡ nào rồi.

 

Động thái đầu tiên gây chú ý của Midu giữa lúc ‘hôn phu cũ’ Phan Thành công khai chuyện cưới hỏi

(Techz.vn) - Động thái mới của Midu giữa lúc chuyện hôn sự của Phan Thành gây xôn xao nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất