MU ONLINE vẫn phát triển không ngừng tại Việt Nam sau 20 năm

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 07/01/2022 17:03:26(GMT+7)
MU ONLINE vẫn phát triển không ngừng tại Việt Nam sau 20 năm

(Techz.vn) Mu online Season 17 chuẩn Webzen đầu tiên tại Việt Nam được thành lập bởi nhóm game thủ có cùng niềm đam mê MU mãnh liệt, muốn tạo 1 sân chơi bền vững cho cộng đồng game thủ Việt cùng với lộ trình phát triển rõ ràng.

MUOnline, một trong những tựa game nhập vai trực tuyến xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, đã nhanh chóng thành công và phổ biến nhất cho đến hiện tại. Trò chơi đã đi một chặng  đường dài 20 năm, mang tới cho game thủ Việt Nam những  trải  nghiệm quý báu, in dấu ấn vô cùng sâu đậm qua nhiều thế hệ. 

Và mới đây, Webzen Hàn Quốc - cha đẻ dòng game MU - đã công bố phiên bản đặc biệt - season 17 kỷ niệm 20 năm ra mắt MU. Lần đầu tiên trong một bản cập nhật Webzen tung ra đến 2 class mới: Lemuria và Kundun Memphis, trước đó ở bản nâng cấp 16.2, nhân vật yêu thích của bao game thủ nhưng "phế" từ trước đến giờ - MAGIC đã được làm lại hoàn toàn - hứa hẹn đưa anh chàng đẹp trai nhất MU trở lại mạnh mẽ, đồng thời bổ sung rất nhiều event hấp dẫn nhân mốc kỷ niệm đặc biệt này”.

Tuy nhiên ở Việt Nam, việc game thủ tìm kiếm một server để trải nghiệm và gắn bó là rất khó. Bởi MU Online mọc lên như nấm, thường xuyên có các server MU Online mở ra để thu hút người chơi, nhưng đa phần đều là những phiên bản cũ, Season 2, Season 6…, lối chơi không có sự cải tiến, vật phẩm giá trị trong game không thể tự kiếm được mà phải thông qua các mốc nạp tiền mới có. Hơn nữa đây là các phiên bản lậu, chắp vá tính năng, tiềm ẩn nhiều lỗi như bug game, dupe đồ…. 

Đa số những phiên bản này có thể gặp thất bại về nội dung, không có kế hoạch phát triển lâu dài,không có kế hoạch phát triển lâu dài,thường chỉ tồn tại một vài tháng, sau đó đóng cửa kéo theo đó là bao công sức của anh em game thủ Việt đổ sông đổ biển. Người chơi mới gặp rào cản về ngôn ngữ, cộng đồng game thủ không có sự kết nối, không có người hỗ trợ cho game thủ trong trường hợp cần thiết… Vậy đâu thực sự là bến đỗ thực sự cho Game thủ đam mê MU Online Việt Nam?

Một server với tên gọi WARMU Online ra đời đáp ứng tất cả nhu cầu của các game thủ. WARMU Online sever SS17 Webzen đầu tiên tại Việt Nam được thành lập bởi nhóm game thủ có cùng niềm đam mê MU mãnh liệt, muốn tạo 1 sân chơi bền vững cho cộng đồng game thủ Việt cùng với lộ trình phát triển rõ ràng. 

Theo đó, WARMU chọn lối chơi Non-reset cổ điển nhằm mục đích tạo một sân chơi ổn định, cân bằng tuyệt đối, phát triển lâu dài. Hệ thống Sub server phân cấp đảm bảo người chơi vào sau vẫn đuổi kịp người chơi trước ở bất kỳ thời điểm nào.

Đặc biệt, định hướng lối chơi "Trải nghiệm nhanh - Maxping chậm", để game thủ Việt có thể trải nghiệm được toàn bộ vật phẩm, tính năng mới của game nhưng vẫn không làm giảm giá trị của vật phẩm trong game. Mọi vật phẩm đều có thể kiếm được trong game, không có Webshop, không có mốc nạp, không custom.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, WarMu Team đã có bản quyền cập nhật vĩnh viễn từ phía nhà sản xuất, nên WarMu sẽ có tiến độ cập nhật phiên bản mới tương tự với Webzen Global, anh em cứ yên tâm trải nghiệm Season 17 và cả những Season 18, 19 trở về sau.

Team cũng đầu tư máy chủ riêng, đặt tại Viettel Datacenter chuẩn Tier 3 để đảm bảo Server vận hành trơn tru, chống DDos, phục vụ cùng lúc 5000 tài khoản Online. Và hơn hết, với việc đầu tư máy chủ riêng tại Datacenter như một sự cam kết ổn định dài lâu cho Games, khác với các server sử dụng máy chủ ảo.

Hiện tại, WARMU đã có fanpage và group xây dựng cộng đồng chính thức để giúp game thủ gắn bó, giao lưu với nhau như những người anh em từ game cho tới đời thực. Và ngay lúc này đây, rất nhiều “chiến binh” đam mê MU đã tề tựu, tuyển mộ thành viên vô cùng sôi nổi để cùng nhau xây dựng những guild mạnh mẽ nhất để đẩy lùi các thế lực tà ác.

Hy vọng rằng sự nhiệt huyết này sẽ tiếp tục được duy trì - chắc chắn WARMU sẽ không làm các game thủ thất vọng.

Đón chờ  Mu Online season 17 đầu tiên tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

http://warmu.vn

http://warmu.online

0933 273 000

Alpha Test: 19h ngày 08/01/2022

Open Beta: 19h ngày 11/01/2022

Phiên bản Non RS

 

ROG Flow Z13: Gaming Tablet mạnh nhất thế giới chính thức ra mắt

(Techz.vn) Asus ROG vừa chính thức ra mắt dòng Gaming Tablet mạnh nhất thế giới mang tên Flow Z13, là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính di động của máy tính bảng và sức mạnh phần cứng cao cấp của PC, mang tới một trải nghiệm chơi Game độc nhất vô nhị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất